T.Ư Đoàn kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu. Ảnh: Đông Hà
Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu. Ảnh: Đông Hà
TPO - Ngày 2/2, tại Hà Nội, Đảng uỷ Trung ương Đoàn tổ chức Lễ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên của Đảng bộ T.Ư Đoàn.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử quang vinh và vai trò quan trọng trong sự phát triển dân tộc của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong khẳng định: “Chỉ có Đảng ta, một Đảng mác xít chân chính, đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam, là Đảng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đó là sự lựa chọn có tính khách quan, được nhân dân kiểm nghiệm qua lịch sử trong suốt 88 năm đấu tranh anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng…”

T.Ư Đoàn kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ảnh 1 Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn trao danh sách 88 đoàn viên ưu tú lên Đảng ủy Trung ương Đoàn tại lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2018)

Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong nêu rõ: “Mỗi chúng ta vô cùng tự hào về Đảng, về lịch sử quang vinh. Đảng ta xứng đáng là đạo đức, là văn minh như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định. Tự hào về Đảng, chúng ta cũng tự hào về lớp lớp những tấm gương cao đẹp của các đảng viên cộng sản qua các thời kỳ và mãi mãi ghi nhớ công ơn về những cống hiến của các đảng viên cho đất nước trong sự nghiệp cách mạnh trước đây cũng như trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Càng tự hào về dân tộc và nhân dân anh hùng, về Đảng quang vinh, chúng ta càng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, Người đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một sự nghiệp vẻ vang, một di sản vô giá đó là tư tưởng Hồ Chí Minh và một tấm gương trong sáng, mẫu mực, trọn đời phấn đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân”.

Với trọng trách cơ quan tham mưu cho Đảng và Nhà nước trong việc hoạch định đường lối chiến lược, chính sách vận động thanh niên, bồi dưỡng, đào tạo phát huy nguồn lực to lớn để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN, cán bộ, đảng viên công nhân viên cơ quan Trung ương Đoàn đã không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao qua các chặng đường lịch sử đầy gian khổ, khó khăn góp phần đắc lực vào thắng lợi chung của Đảng và dân tộc.

T.Ư Đoàn kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ảnh 2 Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Những kết quả to lớn trên có được là do tuyệt đại đa số đảng viên của Đảng bộ Trung ương Đoàn, dù trong hoàn cảnh nào cũng đặt niềm tin vững chắc vào trí tuệ, kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn của Đảng, nhất là tin tưởng vào đường lối đổi mới đúng đắn của Đảng từ đó luôn vững vàng, sáng tạo, đi đầu tổ chức các hoạt động của cơ quan Trung ương Đoàn đáp ứng với yêu cầu đổi mới để tiếp cận với thanh thiếu nhi; khắc phục khó khăn nhằm hướng tới cơ cở và phục vụ cho cơ sở.

Tại lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 4 đảng viên của Đảng bộ T.Ư Đoàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm