T.Ư Đoàn ký kết phối hợp với Tập đoàn Dệt may

T.Ư Đoàn ký kết phối hợp với Tập đoàn Dệt may
TP - Chiều 9-12, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng, và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập Đoàn dệt may Việt Nam Vũ Đức Giang ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2012-2017.

> Sáng tạo những công trình thanh niên

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp tuyên truyền sâu rộng các phong trào Sáng tạo trẻ, Ba trách nhiệm, giải thưởng Người thợ trẻ giỏi nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của thanh niên lao động; phối hợp tuyên truyền kỹ năng sống cho công nhân, người lao động nhất là nữ công nhân sống ở các khu trọ trong việc phòng chống các tệ nạn xã hội.

Hai bên cũng đã ký kết biên bản thống nhất việc cùng tổ chức các hoạt động hằng năm như: trao tặng 3.000 cờ Tổ quốc cho tàu cá ngư dân; 60 cờ Tổ quốc treo tại đỉnh Lũng Cú, Hà Giang; cùng triển khai các hoạt động giới thiệu, tuyển dụng nghề nghiệp việc làm cho lao động trẻ; tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân trong các doanh nghiệp của Tập Đoàn dệt may… Dịp này, Tập đoàn dệt may Việt Nam trao tặng 1.400 áo khoác cho đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".