T.Ư Đoàn ký kết phối hợp với Tập đoàn Dệt may

T.Ư Đoàn ký kết phối hợp với Tập đoàn Dệt may
TP - Chiều 9-12, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng, và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập Đoàn dệt may Việt Nam Vũ Đức Giang ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2012-2017.

> Sáng tạo những công trình thanh niên

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp tuyên truyền sâu rộng các phong trào Sáng tạo trẻ, Ba trách nhiệm, giải thưởng Người thợ trẻ giỏi nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của thanh niên lao động; phối hợp tuyên truyền kỹ năng sống cho công nhân, người lao động nhất là nữ công nhân sống ở các khu trọ trong việc phòng chống các tệ nạn xã hội.

Hai bên cũng đã ký kết biên bản thống nhất việc cùng tổ chức các hoạt động hằng năm như: trao tặng 3.000 cờ Tổ quốc cho tàu cá ngư dân; 60 cờ Tổ quốc treo tại đỉnh Lũng Cú, Hà Giang; cùng triển khai các hoạt động giới thiệu, tuyển dụng nghề nghiệp việc làm cho lao động trẻ; tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân trong các doanh nghiệp của Tập Đoàn dệt may… Dịp này, Tập đoàn dệt may Việt Nam trao tặng 1.400 áo khoác cho đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chị Thanh Thúy cần mẫn cạo 500 cây cao su mỗi đêm, kiếm thu nhập từ 600.000-700.000 đồng/ngày
'Vàng trắng' và phận người
TP - “Cao su đi dễ khó về/ Khi đi trai tráng, khi về bủng beo”, đã là câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Giờ đây công nhân cao su họ có thu nhập khá, xây được nhà, nuôi được các con ăn học nên người…