SYMBOLS.VN – Tạo tên kí tự đặc biệt với 1001 Icon biểu tượng cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
Symbols.vn là trang chuyên sâu cung cấp 27.935+ kí tự đặc biệt, emoji, icon và bộ ứng dụng tạo chữ nghệ thuật, tạo chữ kiểu… ký tự trực tuyến sử dụng tiếng Việt dùng cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí văn bản word, excel, powerpoint… cho đến các tên đặc biệt cho Game và mạng xã hội.  

Với kho 27.935 ký tự đặc biệt đa dạng tại symbols.vn ứng dụng hầu hết các lĩnh vực mà bạn cần, việc thao tác tương đối đơn nhất.

Nhấn vào biểu tượng bất kỳ trên trang Symbols.Vn mà bạn cần, hệ thống sẽ báo tự động chép “Đã Copy” sau đó bạn dán vào bất cứ nơi nào mà bạn muốn theo mục đích của bạn, bạn có thể tìm thấy bộ công cụ ứng dụng này tại trang chủ web hoặc tích hợp đầy đủ tại MENU.

Tại Symbols.Vn sẽ cung cấp bộ công cụ ký tự đặc biệt dưới 2 dạng cho bạn:

Mẫu sẵn có theo từng chủ để như Symbols các loại, Emoji, biểu tượng (icon) từ toán học, ký tự dấu, đồ vật, giao thông… Công cụ tạo tên kiểu ký tự đặc biệt, ký tự khoảng trống theo nhu cầu của bạn như tạo tên chữ kiểu đẹp, tạo chữ nghệ thuật, trang trí văn bản, biểu tượng cảm xúc buồn, giận, hạnh phúc……

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các biểu tượng ký tự đặc biệt của các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp….

Với mục đích giúp bạn sử dụng những symbols, Emoji hay biểu tượng cảm xúc là một cách thú vị và thuận tiện để truyền tải thông điệp gây ấn tượng với người nhận bạn quan tâm.

Symbols.vn đã phát hành bộ ứng dụng tạo kí tự giúp cho người dùng có thể tự mình tạo tên, chữ ký tự theo nhu cầu sáng tạo của mỗi cá nhân phục vụ nhu cầu của mình, một số ứng dụng tiêu biểu bạn có thể dùng như: tạo kí tự đẹp, tạo tên đẹp, chữ gạch ngang, in đậm, viết hoa, chữ số nhỏ…

Nếu bạn muốn nhiều mẫu chữ với những kiểu viết chữ đẹp có thể sử dụng thêm các ứng dụng này tại Menu của symbols.vn

Với các công cụ biểu tượng hay hình đại diện, icon mà chúng tôi cung cấp hỗ trợ đều tương thích trên điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng mới nhất.

Hi vọng với những công cụ symbol tạo ký tự trực tuyến này giúp bạn sử dụng hữu ích vào những công việc mà mình cần.

Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng tạo tên, emoji, icon, biểu tượng cảm xúc, ký hiệu đặc biệt tại https://symbols.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm