Sven muốn có Mancini

Sven muốn có Mancini
TPO - Huấn luyện viên trưởng của Manchester City Sven Goran Eriksson khẳng định ông muốn có được cầu thủ tấn công người Brazil của AS Roma là Amantino Mancini càng sớm càng tốt.

Cầu thủ chạy cánh người Brazil là một nhân tố quan trọng của Giallorossi trong liên tiếp mấy mùa giải vừa qua. Cầu thủ này đã góp mặt trong 123 trận đấu của “đội bóng áo bã trầu” kể từ khi rời khỏi Venezia đến với thành Rome năm 2003.

Tuy nhiên, Mancini, người vừa bước qua tuổi 28 ngày hôm qua, lại đang chần chừ trong việc gia hạn bản hợp đồng chỉ còn hiệu lực đển năm 2009 của mình với AS Roma và có nhiều khả năng anh sẽ tìm cho mình một đội bóng mới.

Đó cũng là những gì mà chiến lược gia người Thụy Điển của Manchester City mong đợi và ông nhanh chóng khẳng định ước muốn được nhìn thấy Mancini trong mầu áo xanh càng sớm càng tốt.

“Tôi muốn Mancini đến đây ngay lập tức bởi cậu ấy chính là những gì tôi cần để củng cố đội bóng. Mancini có thể trở thành một Cristiano Ronaldo của Manchester City”, Eriksson trả lời Il Romanista.

“Tiền bạc là một vấn đề, nhưng nó còn phụ thuộc vào việc khi nào Roma muốn bán anh ấy. Tôi biết rằng việc thương thảo hợp đồng của Mancini với AS Roma đã gặp vấn đề, nhưng chúng tôi vẫn phải nói chuyện với người đại diện Gilmar Veloz của anh.”

Có nhiều khả năng Eriksson sẽ phải đợi đến hết tháng Sáu mới có thể đưa về tiền vệ này bởi chủ tịch Rosella Sensi của Roma sẽ không dễ dàng “chia tay” cầu thủ được đánh giá rất cao này.

Hoàng Tùng
Channel4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Eriksen tạm thời qua cơn nguy kịch

Eriksen tạm thời qua cơn nguy kịch

TPO - Trong trận đấu đầu tiên ở bảng B EURO 2020 giữa Đan Mạch và Phần Lan diễn ra vào lúc 23h ngày 12/6, sự cố kinh hoàng bất ngờ ập đến với tiền vệ tài hoa của nước chủ nhà, Eriksen. Tuy nhiên, cầu thủ này đã tạm thời qua cơn nguy kịch.