Suýt mù mắt vì giáo viên sai bạn tát 40 cái vào mặt

Em Dou sau khi phẫu thuật mắt vì giáo viên sai bạn tát 40 cái vào mặt
Em Dou sau khi phẫu thuật mắt vì giáo viên sai bạn tát 40 cái vào mặt
TPO- Một cậu bé người Trung Quốc vừa trải qua cuộc phẫu thuật mắt sau khi bị bạn tát 40 cái vào mặt theo yêu cầu của giáo viên, hãng tin News đưa tin sáng nay, 6/1.

Cậu bé tên Dou, 12 tuổi, ở Hà Nam bị giáo viên Deng Baozhen phạt vì không làm bài tập về nhà, theo tờ Shanghaiiist. Tờ báo cho biết thêm, giáo viên này nói với học sinh: “Ai tát ra tiếng to nhất sẽ được thưởng”.

“Sau khi bị tát, giáo viên bắt cháu phải chống đẩy và không cho cháu ăn trưa. Đến tối, cháu thấy mắt trái của mình nhìn không rõ”, Dou nói.

Mẹ của Dou, bà Wang đã liên hệ với hiệu trưởng của trường để hỏi chi tiết vụ việc. “Hiệu trưởng nói với tôi là ông sẽ giải quyết việc này. Tôi không biết là vết thương lại nặng như thế. Bác sỹ nói rằng mắt của con tôi suýt nữa bị hỏng".

Bà Wang chũng cho biết, trường của em Dou đã đền bù 30.000 NDT (tương đương với 5.489 USD) cho gia đình.

Giáo viên Baozhen cho rằng phạt học sinh là cách giúp chúng tiến bộ hơn trong lớp, theo Shanghaiist. Giáo viên này cũng đã bị cảnh sát bắt giữ, hiệu trưởng cho biết.

Phan Yến
Theo News

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.