Suýt chết vì... hóc điện thoại di động

Suýt chết vì... hóc điện thoại di động
Một người đàn ông tại Nam Phi đã suýt tử vong sau khi... nuốt cả một chiếc điện thoại di động vào bụng nhưng bị mắc kẹt ở cổ họng. Các bác sĩ đã nhanh chóng gắp chiếc điện thoại này ra và cứu sống tính mạng của nạn nhân.

Những ngày gần đây giới công nghệ xôn xao với đoạn clip ghi hình ảnh các bác sĩ đang nỗ lực gắp một chiếc điện thoại ra khỏi cổ họng một người đàn ông. Đoạn clip được quay bởi một bác sĩ tại bệnh viện thị trấn Klerksdorp (Nam Phi), trong khi các bác sĩ khác đang dùng kềm để kéo chiếc điện thoại ra khỏi miệng nạn nhân, với rất đông các y tá và bác sĩ khác đứng xung quanh.

Đoạn clip đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” trên Internet sau khi được chia sẻ cách đây ít ngày. Nhiều người đã thực sự “sốc” khi biết được một người có thể nuốt trọn cả một chiếc điện thoại di động cỡ lớn.

Tuy nhiên trên thực tế, đoạn clip này đã được quay và chia sẻ từ tháng 5/2012 và chỉ “gây sốt” sau khi được chia sẻ lại cách đây ít ngày.

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao người đàn ông này lại nuột trọn cả một chiếc điện thoại di động vào họng, tuy nhiên theo nhiều thông tin cho biết nạn nhân muốn kiểm tra khả năng chịu đựng của con người bằng cách nuốt một vật lớn vào bụng như điện thoại di động.

Trước đó vào năm 2005, một người đàn ông sống tại bang Misouri (Mỹ) đã phải hầu tòa với tội danh tấn công người khác sau khi nhét cả một chiếc điện thoại di động vào cổ họng bạn gái trong khi cả 2 đang tranh cãi.

Nạn nhân 24 tuổi sau đó đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện và các bác sĩ đã kịp thời lấy chiếc điện thoại ra khỏi cổ họng và cứu sống nạn nhân. Cảnh sát sau đó cho biết họ chưa từng bao giờ gặp một vụ việc hy hữu tương tự.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiếc đĩa bạc mô tả một nữ thần ngực trần vừa được tìm thấy ở Nga.

Khai quật được chiếc đĩa bạc có hình nữ thần Scythia ngực trần

TPO - Các nhà khảo cổ Nga đã phát hiện ra một chiếc đĩa bạc được trang trí bằng hình ảnh của một nữ thần người Scythia để ngực trần. Chiếc đĩa được tìm thấy trong một nghĩa trang cổ ở quận Ostrogozhsky, tây nam nước Nga, mô tả Argimpasa, một nữ thần gắn liền với khả năng sinh sản của con người và động vật.
Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.