Suýt chết vì... hóc điện thoại di động

Suýt chết vì... hóc điện thoại di động
Một người đàn ông tại Nam Phi đã suýt tử vong sau khi... nuốt cả một chiếc điện thoại di động vào bụng nhưng bị mắc kẹt ở cổ họng. Các bác sĩ đã nhanh chóng gắp chiếc điện thoại này ra và cứu sống tính mạng của nạn nhân.

Những ngày gần đây giới công nghệ xôn xao với đoạn clip ghi hình ảnh các bác sĩ đang nỗ lực gắp một chiếc điện thoại ra khỏi cổ họng một người đàn ông. Đoạn clip được quay bởi một bác sĩ tại bệnh viện thị trấn Klerksdorp (Nam Phi), trong khi các bác sĩ khác đang dùng kềm để kéo chiếc điện thoại ra khỏi miệng nạn nhân, với rất đông các y tá và bác sĩ khác đứng xung quanh.

Đoạn clip đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” trên Internet sau khi được chia sẻ cách đây ít ngày. Nhiều người đã thực sự “sốc” khi biết được một người có thể nuốt trọn cả một chiếc điện thoại di động cỡ lớn.

Tuy nhiên trên thực tế, đoạn clip này đã được quay và chia sẻ từ tháng 5/2012 và chỉ “gây sốt” sau khi được chia sẻ lại cách đây ít ngày.

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao người đàn ông này lại nuột trọn cả một chiếc điện thoại di động vào họng, tuy nhiên theo nhiều thông tin cho biết nạn nhân muốn kiểm tra khả năng chịu đựng của con người bằng cách nuốt một vật lớn vào bụng như điện thoại di động.

Trước đó vào năm 2005, một người đàn ông sống tại bang Misouri (Mỹ) đã phải hầu tòa với tội danh tấn công người khác sau khi nhét cả một chiếc điện thoại di động vào cổ họng bạn gái trong khi cả 2 đang tranh cãi.

Nạn nhân 24 tuổi sau đó đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện và các bác sĩ đã kịp thời lấy chiếc điện thoại ra khỏi cổ họng và cứu sống nạn nhân. Cảnh sát sau đó cho biết họ chưa từng bao giờ gặp một vụ việc hy hữu tương tự.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).