Suối Tiên trở lại phục vụ du khách với chương trình 'Siêu ưu đãi'

Suối Tiên hoạt động trở lại từ ngày 27/10
Suối Tiên hoạt động trở lại từ ngày 27/10
Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại đợt 2, Suối Tiên quyết định tạm ngưng phục vụ từ ngày 03/8/2020 đồng thời triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, chung tay cùng các cấp chính quyền ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý du khách, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát ổn định, Chính phủ đã cho phép mở lại các hoạt động thường nhật. Đồng thời hưởng ứng chiến dịch “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào” do ngành du lịch Thành phố triển khai với mục tiêu giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh một Việt Nam đẹp bất tận, một TP.HCM “An toàn, sống động, cởi mở và đầy hứng khởi”, Du lịch Văn hóa Suối Tiên chính thức phục vụ trở lại từ 27/10 với nhiều thay đổi mới mẻ sau thời gian bảo dưỡng, nâng cấp toàn diện cảnh quan, hứa hẹn mang đến một mùa lễ hội cuối năm nhiều sôi nổi.

Đặc biệt, nhằm tri ân quý du khách thời gian qua luôn chọn DLVH Suối Tiên là địa điểm tham quan hấp dẫn khi đến TP.HCM, Suối Tiên áp dụng chương trình khuyến mãi “Siêu ưu đãi – Mừng ngày trở lại” và “Giảm 50% gói combo 15 trò chơi” từ ngày 27/10 đến hết ngày 31/12. Trong đó, miễn phí vé đối với trẻ em dưới 1,4m (Khi đi cùng người lớn); Miễn phí vé tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”; Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn…

Suối Tiên trở lại với tinh thần bứt phá, đem đến cho du khách một địa điểm tham quan, giải trí sôi động và ý nghĩa thông qua các chương trình đặc sắc. Hơn 150 công trình độc đáo sẽ mang đến cho quý du khách những cảm giác mới mẻ, trải nghiệm lý thú cùng không gian an toàn, xanh mát bên những người thân yêu của mình.

Năm 2020 với nhiều khó khăn và biến động, song với tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch – giải trí nói riêng sẽ phục hồi mạnh mẽ và trở lại với nhiều thành quả vượt bậc.

MỚI - NÓNG