Có 45 kết quả :

Cảnh báo tai nạn do túi chườm nóng

Cảnh báo tai nạn do túi chườm nóng

Bệnh viện Sản nhi Nghệ An thời gian gần đây đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị bỏng do dùng túi chườm nóng. Các mặt hàng sưởi ấm mùa đông có ưu điểm là tiện dụng, khả năng làm ấm nhanh nhưng rất nguy hiểm nếu sử dụng sai cách.
Ngạt khí CO vì đốt than sưởi ấm

Ngạt khí CO vì đốt than sưởi ấm

Trong những ngày qua, do thời tiết rét đậm, rét hại, nhiều người đốt than sưởi ấm trong phòng kín đã phải nhập viện vì ngộ độc khí CO. Chỉ trong 3 ngày, Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An đã tiếp nhận 6 trường hợp bị ngộ độc khí CO. Đáng chú ý, trong số này có tới 3 người là sản phụ mới sinh con.
Tử vong vì sưởi ấm

Tử vong vì sưởi ấm

TP - Tại Nghệ An, số lượng bệnh nhân nhập viện do giá rét tăng đột biến, đã có trường hợp tử vong do đốt than sưởi ấm...
Lửa sưởi ấm thường được đốt lên ở quảng trường thành phố Leuven vào dịp Giáng sinh.

Chuyện trước Giáng sinh

TP - Thủ phạm là một ông già. Chính xác ông tên Thomas, 76 tuổi, sống cách nhà tôi vài trăm mét. Nhưng giờ tôi mới biết rõ người hàng xóm này vì ông ta vừa đâm nát xe tôi.
Vùng núi Lạng Sơn rét buốt 6 độ C

Vùng núi Lạng Sơn rét buốt 6 độ C

TP - Chiều tối 4/12, tại tỉnh Lạng Sơn nhiệt độ xuống rất nhanh, trung bình là 14- 15 độ C. Tại khu vực núi cao như đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình), Công Sơn (huyện Cao Lộc), trời rét buốt, nhiệt độ khoảng 6 độ C, người dân đốt lửa sưởi ấm cho người và gia súc.
Máy sưởi và làm lạnh giá rẻ trả góp 10.000đ/ngày

Máy sưởi và làm lạnh giá rẻ trả góp 10.000đ/ngày

Để chống những đợt rét đậm tại Mỹ, hãng Dr.Care international LLC (Mỹ) đã cho ra đời máy sưởi ấm - làm lạnh 2 chiều, model DR-AC955. Nghĩa là khi trời rét, bạn chọn chế độ sưởi, trong vòng 1 phút, máy sẽ làm ấm căn phòng của bạn cực nhanh, rất dễ chịu.