Sunview xuất hiện các dịch vụ tiện ích phục vụ hơn 6000 dân

Sunview xuất hiện các dịch vụ tiện ích phục vụ hơn 6000 dân
Ngày 25/11/2014, Tập đoàn Đất Xanh thực hiện ký kết các hợp đồng với đơn vị thầu cung cấp dịch vụ tiện ích trong nội khu dự án Sunview Town (đường Gò Dưa, quận Thủ Đức).

Đây là chương trình nhằm mở rộng cho nhiều đối tác thương mại có nhu cầu hợp tác và thiết lập địa điểm kinh doanh tại tầng trệt và tầng lửng của 4 block nhà trong dự án Sunview Town.

Theo nguồn tin của Đất Xanh, hiện tại hơn 50 đối tác đã đăng ký gói thầu hợp tác kinh doanh thương mại với Đất Xanh trên nhiều dự án. Bên cạnh, những thương hiệu quen thuộc như Vietcombank, thì những thương hiệu mới như: Phòng tập gym Getfit, khu ẩm thực FlyFood, nhà trẻ Thu Hương; trung tâm giáo dục TGM, nhà sách-siêu thị Văn Lang, chuỗi cửa hàng vàng Cửu Long, phòng khám đa khoa Đại Phước, nhà cung cấp nội thất Trung Kiên, Home’Furni, nhà cung cấp gia dụng Katrin BJ, Spa Phi Thanh Vân…. cũng tham gia để khai thác nhóm khách hàng tiềm năng trong nội khu dự án. Với những dịch vụ gia tăng tiện ích được sắp xếp, đã chuẩn bị sẵn sàng cho khách hàng khi nhận nhà an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại khu phức hợp ven sông Sunview Town.

Sunview xuất hiện các dịch vụ tiện ích phục vụ hơn 6000 dân ảnh 1

Ông Lê Văn Như Hải – Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh cho biết: Cứ mỗi hộ gia đình từ 2 đến 4 người thì tổng số cư dân sinh sống tại Sunview Town hơn 6000 người. Với mật độ dân cư như vậy, nếu dịch vụ tiện ích sẵn có trong nội khu dự án thì điều này càng tạo thêm sự thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân Sunview Town. Mặt khác, lượng khách hàng thường xuyên mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích mỗi ngày sẽ giúp nhà đầu tư thương mại tạo ra những nguồn thu ổn định và giảm chi phí phát triển nhiều điểm bán nhỏ lẻ ở nhiều nơi. Về phía khách hàng cũng hưởng được những dịch vụ tiện ích có sẵn, giảm chi phí và thời gian đi lại.

Nhân dịp sự kiện ký kết hợp tác thương mại ngày 25/11, Đất Xanh tiếp tục giới thiệu chương trình chăm sóc khách hàng mua căn hộ Block Pearl của Sunview Town bằng hoạt động khuyến mại “Mua nhà Sing, du thuyền Sing” dành cho 2 người cùng nhiều quà tặng gia dụng giá trị như: iphone 6, máy lạnh, ti vi, lò vi sóng, máy xay sinh tố…. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được các phiếu quà tặng hấp dẫn từ các nhà đầu tư thương mại đang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Sunview Town.

Sunview xuất hiện các dịch vụ tiện ích phục vụ hơn 6000 dân ảnh 2

Vừa qua, Sunview Town được bình chọn trong Top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam (South East Asia Property Awards). Trong đợt mở bán đợt 1 các căn hộ thuộc Block Pearl có diện tích từ 41.50 m2 – 93.35 m2. Giá bán chỉ từ 570 đến 970 triệu đồng/căn từ 1 – 3 phòng ngủ. Trong số hơn 250 khách hàng đặt chỗ thành công thì 90% khách hàng đã tìm được căn hộ ưng ý. Toàn bộ số căn hộ tung ra trong đợt 1 đã được tiêu thụ hết. Và chủ đầu tư sẽ mở bán đợt kế tiếp vào trung tuần tháng 12/2014 tới đây.

MỚI - NÓNG