Có 70 kết quả :

Tang vật 34 kg sừng tê giác vận chuyển từ Nam Phi về Việt Nam bị lực lượng hải quan thu giữ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài ngày 12/10

Buôn lậu 'khủng' ngà voi, sừng tê giác: Lọt lưới chủ hàng?

TP - Liên tiếp 3 vụ buôn lậu ngà voi, sừng tê giác, vảy tê tê với trọng lượng lên tới cả chục tấn về Việt Nam qua đường hàng không và đường biển vừa bị triệt phá. Tuy nhiên, những vụ việc này nguy cơ lại... chìm xuồng vì không xác định được chủ hàng và đầu nậu như các vụ án trước đây.  
Rất liên quan!

Rất liên quan!

TP - - Hàng tấn ngà voi cùng hàng chục cân sừng tê giác bị nghiền thành bột… - Hả? Họ định luyện đan thành thuốc cường dương, bổ thận à? - Sao cậu nghĩ thế?
Toàn hộ hơn 70 kg sừng tê giác đã được dùng củi đốt. Phế phẩm thu được là tro, sẽ được thu gom để chôn lấp tương tự như xỉ với nga voi.

Tiêu hủy hơn 2 tấn ngà voi và 70 kg sừng tê giác

TPO - Chiều 12/11, Bộ NN&PTNT phối hợp với các bộ, ngành tiến hành tiêu hủy hơn 2 tấn ngà voi, hơn 70 kg sừng tê giác, là tang vật của các vụ buôn bán, vận chuyển trái pháp luật tại khu liên hiệp xử lý rác Nam Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội). Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức tiêu hủy các mẫu vật động vật hoang dã phi pháp.