Có 61 kết quả :

Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt máy bay không người lái tích hợp súng máy

Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt máy bay không người lái tích hợp súng máy

TPO - Nhà sản xuất công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ Asis Elektronik ve Bilisim Sistemleri A.S. đã phát triển một hệ thống máy bay không người lái tích hợp súng máy tự động. Vũ khí này được phát triển để sử dụng cả ngày lẫn đêm trong mọi hoạt động cho mục đích quân sự và an ninh. Và sẽ lần đầu ra mắt tại Hội chợ Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế (IDEF) 2019 được tổ chức bởi Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ và Quỹ Lực lượng Vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 30/4 - 3/5.
Một binh sĩ Iraq và khẩu súng KPV khi tham gia chiến dịch giải phóng Mosul.

Tiết lộ về vũ khí khủng khiếp ở chiến địa Iraq

Một trong những loại vũ khí gây chết người nhiều nhất trên chiến trường Mosul được quân đội Iraq, dân quân Kurd Peshmerga và tổ chức khủng bố IS sử dụng là KPV. Đây là một loại súng máy hạng nặng được thiết kế để bắn hạ máy bay từng tham gia chiến đấu trong Thế chiến II.
Khám phá sức mạnh súng máy M60

Khám phá sức mạnh súng máy M60

TPO - M60 là loại súng máy cỡ 7,62mm của Hoa Kỳ cùng họ với loại súng máy tầm dài bắn đạn nhọn 7.62 mm NATO. Được đưa vào từ năm 1957, nó là loại rất phổ biến, hiện vẫn còn trong trang bị của các nhánh trong Quân đội Hoa Kỳ và quân đội các nước khác. 
Xem xạ thủ quân đội ASEAN so tài ở Hà Nội

Xem xạ thủ quân đội ASEAN so tài ở Hà Nội

Tại Trung tâm huấn luyện quốc gia Miếu Môn (Hà Nội), giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24 đang diễn ra với 5 nội dung là súng trường, súng máy, súng carbin, súng ngắn nam và súng ngắn nữ. Đoàn Việt Nam có 31 tuyển thủ tham gia tranh tài ở cả 5 nội dung với 32 bài bắn.
Năm vũ khí đáng sợ của phiến quân IS

Năm vũ khí đáng sợ của phiến quân IS

Trong 1 năm qua, IS đã nhiều lần đánh bại các lực lượng Iraq, người Kurd và Syria. IS đã thành công dù thiếu các vũ khí hạng nặng.Trên thực tế, vũ khí hạng nặng mà IS có được hầu hết là nhờ thu giữ của các lực lượng thua cuộc sau các trận đánh.
Những lỗ thủng trên thân vỏ máy bay Boeing mang số hiệu MH17 bị rơi ở miền Đông Ukraine, (Nguồn: AP)

Bản tin 14H: Hà Lan nghi MH17 bị bắn bằng đạn súng

TPO - Báo cáo sơ bộ do Ủy ban an toàn Hà Lan (DSB) công bố về vụ máy bay MH17 của Malaysia Airlines rơi ở miền Đông Ukraine cho thấy nó bị nhiều vật thể có động năng cao xuyên thủng từ bên ngoài, làm máy bay vỡ tan trên trời và vỏ máy bay có các vết thủng như do súng máy tạo ra.