Sức nóng từ Color zoom 2014 và xu hướng tóc 2015

NTMT Nguyễn Hải Hà (phía ngoài, bên trái) và NTMT Hoàng Văn Hà (phía ngoài, bên phải) và hai người mẫu tại vòng thi toàn cầu Color Zoom tại Berlin, tháng 10/2014
NTMT Nguyễn Hải Hà (phía ngoài, bên trái) và NTMT Hoàng Văn Hà (phía ngoài, bên phải) và hai người mẫu tại vòng thi toàn cầu Color Zoom tại Berlin, tháng 10/2014
Chuỗi sự kiện Color Zoom diễn ra từ 12 đến 15/10 tại Berlin (Đức) vừa qua thu hút hơn 3000 nhà tạo mẫu tóc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Điểm nóng đầu tiên là vòng thi Toàn Cầu Color Zoom gồm 70 thí sinh là Giải Vàng Quốc Gia đến từ 28 nước trên thế giới dự thi các hạng mục : Tài Năng Trẻ, Sáng Tạo & Đối Tác. Đại diện Việt Nam là hai nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Hà (Sáng Tạo) và Hoàng Văn Hà (Tài Năng Trẻ) và vinh dự giành được giải Đồng hạng mục Tài năng trẻ tại ngay tại lần đầu tiên tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, đêm diễn ra mắt xu hướng thời trang tóc thế giới 2015 của Goldwell cũng là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của các nhà tạo mẫu tóc và của giới truyền thông quốc tế. Được thực hiện bởi nhóm sáng tạo toàn cầu Goldwell Color Zoom, bộ sưu tập mang tên Traditional Rebels ẩn chứa những cảm hứng bộ lạc, tươi mới đầy nổi loạn, từ một sự hài hòa trong sự lạc điệu, những sự kết hợp màu sắc độc đáo và tinh túy. Đi cùng đó là một biểu hiện tự tin, duyên dáng bất ngờ và định nghĩa lại sự trang nhã theo một cách hoàn toàn mới.

Sức nóng từ Color zoom 2014 và xu hướng tóc 2015 ảnh 1

Những màu sắc đã tái cấu trúc theo cách những màu đơn sắc bị phá rối bởi những dải màu có độ nặng & bão hòa cao, trung tính. Phổ màu cực rộng, đem đến cơ hội kết hợp những màu sắc từ ấm đến lạnh, từ sáng tới tối, bóng đến mờ, sắc màu đậm nét. Những màu đã tái cấu trúc chính là điểm nhấn đầy cá biệt, chưa từng được khám phá. Traditional Rebels thể hiện 3 hướng phong cách riêng biệt bao gồm: Elegant Edge (Sự thời thượng thanh lịch), Style Clash (Xung đột phong cách) và Reinvented Tribal (Tái hiện thời trang bộ lạc).

Sức nóng từ Color zoom 2014 và xu hướng tóc 2015 ảnh 2

Đường cắt tròn trĩnh hơn ẩn chứa những yếu tố góc cạnh nhằm tạo hiệu ứng hài hòa, tinh tế. các lớp cắt phía trong pha trộn để tạo nên những chuyển động và một sự sắc sảo rất nguyên thủy cho mỗi mẫu tóc. Cách tạo kiểu cũng gúp phô bày các kết cấu của tóc, thường kết hợp với xoăn hoặc sóng để hoàn thiện mẫu tóc.

Sức nóng từ Color zoom 2014 và xu hướng tóc 2015 ảnh 3

Là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến những nhà tạo mẫu tóc. Sau 12 năm, Color Zoom đã trở thành sự kiện thời trang tóc uy tín nhất mang tính toàn cầu, diễn ra trong vài ngày, thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc suất sắc nhất đến từ các quốc gia trên thế giới. Color Zoom thường diễn ra trong khoảng 2 - 3 ngày với các hoạt động: vòng thi Toàn Cầu Color Zoom; đêm tiệc vinh danh người chiến thắng; buổi trình diễn xu hướng tóc Color Zoom cho năm tiếp theo & các buổi đào tạo Look’n Learn hướng dẫn bởi các bậc thầy nghệ thuật.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: sales@sunstar.vn
Website: www.sunstar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts
Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG