Bí thư Nguyễn Thiện Nhân:

Sức khỏe Tổng Bí thư, Chủ tịch nước ngày càng tốt lên

Sức khỏe Tổng Bí thư, Chủ tịch nước ngày càng tốt lên
TP - Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 3 của Tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị 1 vào chiều 7/5, một số cử tri quan tâm đến tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. 

Cử tri Lê Thanh Tùng (phường 7) nói vừa qua, Bộ Ngoại giao và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thông tin về tình hình sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và khẳng định Tổng Bí thư sẽ sớm trở lại làm việc. Tuy nhiên, trong lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh, dù là Trưởng ban lễ tang nhưng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước không có mặt khiến người dân rất lo lắng.

Ông Tùng tha thiết đề nghị Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thông tin thêm về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng để nhân dân yên tâm.

Trả lời các cử tri, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho biết Tổng Bí thư, Chủ tịch nước bị mệt nhưng sức khỏe đang tiến triển ngày càng tốt lên. Về sức khỏe, mỗi người có một mức độ khác nhau nên không thể tự đưa ra một thời hạn nhất định. Tuy nhiên, ông Nhân tin bà con cử tri sẽ sớm thấy Tổng bí thư, Chủ tịch nước 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 tiếp tục gây mưa diện rộng ở miền Bắc, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trong hôm nay.

Bão suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu gây mưa kéo dài

TPO - Sáng nay, sau khi đi vào khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa dông và gió giật mạnh trong hôm nay ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, sau đó vùng mưa mở rộng ra Tây Bắc Bộ.