Sức khoẻ của Thương Tín yếu hơn lúc xuất viện vì đột quỵ gần 1 tháng trước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù sức khỏe còn rất yếu, nghệ sĩ Thương Tín vẫn một mình lái xe cả quãng đường xa để đi làm răng như đã hẹn với Á hậu Trịnh Kim Chi hồi tuần trước.

Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ đoạn clip gần 20 phút tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín.

Như đã hẹn ở tuần trước, Á hậu Kim Chi dẫn đàn anh đi làm răng tại cơ sở nha khoa của một người quen. Trong clip, nữ diễn viên sinh năm 1972 đến từ sớm đợi tài tử một thời, nhưng ông đến muộn hơn so với giờ hẹn ban đầu. Khi Trịnh Kim Chi ra đón, Thương Tín một mình lái xe máy đến, bộ dạng mệt mỏi, người nồng nặc dầu gió. Lúc vào trong phòng khám, ông bước chân khập khiễng, giọng nói thều thào.

Thấy vậy, Á hậu 7x tỏ ra lo lắng, liên tục hỏi han: “Chi (vợ Thương Tín - PV) đâu?”, “Sao anh đi một mình?”, “Sao không kêu Chi chở anh?”, “Sao người toàn mùi dầu không vậy?”, “Anh bệnh à?”…

Sức khoẻ của Thương Tín yếu hơn lúc xuất viện vì đột quỵ gần 1 tháng trước ảnh 1 Trịnh Kim Chi lo lắng vì Thương Tín tự lái xe đường xa đến chỗ làm răng.

Trước sự quan tâm của đàn em, Thương Tín cho biết, vợ ông bị ốm nằm nghỉ ở nhà, không thể đi cùng được. Không chỉ người vợ kém 32 tuổi, con gái ông cũng đang bệnh. Ban đầu, tài tử “Biệt động Sài Gòn” chờ vợ đi cùng, nhưng chị Bùi Kim Chi quá mệt, không thể dậy được, ông đành phải tự mình lái xe, dẫn đến trễ hẹn.

Theo Thương Tín, lái xe cần nhiều sự tập trung nên ông rất mệt, chỉ có thể đi từ từ. Nam diễn viên 65 tuổi kể, từng có lần đang đi trên đường biết sẽ ngã, nhưng không làm gì được, để xe tự đổ, còn bản thân bị ngã.

Trao đổi với chị Dung - chủ cơ sở nha khoa, Thương Tín hy vọng sẽ có được hàm răng mới đẹp và “nếu nhai được thì càng tốt”. Ông cho biết, trước đây cũng có ý định đi làm răng, thậm chí còn nhổ hết răng để thay thế toàn bộ, nhưng chưa kịp thực hiện. Từ đó đến nay, ông đeo răng giả, mỗi lần dùng bữa lại tháo ra nhai bằng nếu. Đợt này làm răng, ông mong kịp phục hồi để về quê làm giỗ.

Sức khoẻ của Thương Tín yếu hơn lúc xuất viện vì đột quỵ gần 1 tháng trước ảnh 2 Thương Tín cùng Á hậu Kim Chi và chị Dung thảo luận về làm răng.

Khi chuẩn bị đi kiểm tra răng miệng, chị Dung và Á hậu Kim Chi mới biết được Thương Tín chưa ăn trưa. Thấy nam diễn viên tỏ vẻ không sao, chị Dung nhắc nhở phải ăn trước khi làm răng để tránh tụt huyết áp, nhất là với trường hợp vừa đột qụy như Thương Tín. Lúc nào, Thương Tín mới chia sẻ, dù mới bệnh dậy, nhưng ông ăn uống chưa điều độ, không đủ chất, chủ yếu mùa đồ ăn bên ngoài vì ở một mình ngại nấu ăn.

Á hậu Kim Chi bày tỏ sự lo ngại về tình hình sức khỏe hiện nay của đàn anh. Theo nữ diễn viên, Thương Tín bây giờ trông yếu hơn so với lúc vừa xuất hiện. Nghe vậy, chị Dung khuyên Thương Tín không nên tự đi xe máy trong vòng hai tháng, phải chú ý bổ sung dinh dưỡng mới có thể hồi phục sức khỏe được.

Nhân dịp gặp gỡ này, Trịnh Kim Chi tranh thủ bàn giao lại số tiền quyên góp còn lại cho Thương Tín. “Tổng là 406 triệu 750 nghìn đồng. Đưa cho anh đợt một, ở trong bệnh viện, là 20 triệu. Đưa đợt 2 là 100 triệu. Đóng bảo hiểm (cho con gái Thương Tín) 264 triệu đồng, vì là 22 triệu/năm trong 12 năm cho bé. Bây giờ còn dư lại 22 triệu 756 nghìn đồng. Em đưa số tiền này cho anh luôn nhé. Anh về kiểm tra giùm em nhé”, nữ diễn viên nói.

Sức khoẻ của Thương Tín yếu hơn lúc xuất viện vì đột quỵ gần 1 tháng trước ảnh 3  Á hậu Kim Chi bàn giao nốt số tiền quyên góp còn lại cho Thương Tín.
MỚI - NÓNG