Sức khỏe của 2 nạn nhân trong vụ gãy cần trục vòi phun bê tông giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau vụ tại nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng, 2 nạn nhân trong vụ gãy cần trục vòi phun bê tông tại Đà Nẵng đã tử vong, 2 người khác vẫn trong tình trạng nặng đang được theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Chiều 12/7, trao đổi với Tiền Phong, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, sức khỏe hai bệnh nhân trong vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại công trình nằm ở ngã tư Nguyễn Lộ Trạch - Trần Đăng Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vẫn đang trong quá trình theo dõi.

Sức khỏe của 2 nạn nhân trong vụ gãy cần trục vòi phun bê tông giờ ra sao? ảnh 1

Một nạn nhân trong vụ tai nạn

Trước đó, 1 trong 3 trường hợp đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Một trường hợp đến bệnh viện trong tình trạng nặng bị gãy tay, gãy chân và một số bộ phận khác; Trường hợp còn lại bị chấn thương sọ não.

"Hiện hai bệnh nhân vẫn đang trong quá trình theo dõi sức khỏe và chưa thể khẳng định bệnh nhân phục hồi đến mức nào", bác sĩ Nhân cho hay.

Trước đó, khoảng 17h ngày 11/7, khi một số công nhân phun bê tông sàn tầng 3 tòa nhà nằm ở ngã tư Nguyễn Lộ Trạch - Trần Đăng Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thì bất ngờ cần trục xe phun bê tông cao hàng chục mét bị gãy gập, đổ sập xuống.

Vụ tai nạn xảy ra khiến một người tử vong tại chỗ, ba người bị thương nặng. Sau đó một trong ba người bị thương nặng đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường cứu nạn.

Nguyên nhân được xác định là do sự cố gãy cần bơm xe đổ bê tông của Công ty CP bê tông Đăng Hải (Đà Nẵng) khi đang thi công tại tầng 4 công trình do nhà thầu Công ty Nam Phương thi công.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này.