Sức khoẻ cô gái bị tạt xăng đốt giữa đường giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phát hiện chồng cõng “tình địch” đi ra từ quán karaoke, Phượng đã dùng chai xăng tưới vào người D. rồi châm lửa đốt.

Trao đổi với Tiền phong chiều 30/1, Bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng đã thông tin về tình hình sức khoẻ của chị Đ.T.M. D. - cô gái bị tạt xăng đốt giữa đường gây rúng động dư luận những ngày qua.

BS. Nhân cho hay chị D. nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng ở vùng đầu, mặt, cổ, bỏng đường hô hấp.

Sức khoẻ cô gái bị tạt xăng đốt giữa đường giờ ra sao? ảnh 1

Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng.

Bệnh nhân đang nằm điều trị ở phòng hồi sức, được mở khí quản. “Bệnh nhân bị bỏng nặng, khoảng 35%, nguy kịch tới tính mạng. Các bác sĩ đang tập trung tích cực điều trị bỏng, chăm sóc da, các chấn thương cho bệnh nhân”, BS. Nhân nói.

Ông cho biết thêm hiện tại bệnh nhân đã tỉnh táo, khi điều trị bỏng ổn định sẽ tính tới phương án ghép da.

Như Tiền phong đã thông tin, cho rằng chồng Nguyễn Văn H. (24 tuổi, xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và chị D. (28 tuổi, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) có quan hệ tình cảm, nên Nguyễn Thị Diễm Phượng (23 tuổi) cùng mẹ chồng Đặng Thị Thống Nhất (44 tuổi, cùng trú xã Điện Phương) tìm để đánh ghen. Sáng 26/1, phát hiện anh H. đang cõng D. đi ra từ quán karaoke trên đường Trương Chí Cương (TT Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), Phượng đã dùng chai xăng tưới vào người D. rồi dùng bật lửa đốt. Những người xung quanh phát hiện đã dập lửa trên người chị D. Chị D. được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Bình An (thị trấn Nam Phước), sau đó chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).