Có 60 kết quả :

Nhiều nông dân ở Mộc Châu đã trở thành triệu phú, tỷ phú nhờ chăn nuôi bò sữa

Chăn nuôi bò sữa, đất Mộc Châu có hàng trăm triệu phú

Nhờ chăn nuôi bò sữa, hàng nghìn nông dân Mộc Châu đã thoát nghèo, không ít người trở thành “đại gia” chăn bò với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Đây cũng chính là thành quả đáng tự hào nhất của Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) sau hơn 61 năm thành lập và phát triển.
Bột bánh rán hương vị Sô-cô-la chính thức ra mắt người tiêu dùng

Bột bánh rán hương vị Sô-cô-la chính thức ra mắt người tiêu dùng

Kể từ khi được tung ra thị trường vào tháng 7-2016 sản phẩm bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto đã được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng nhí. Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto là sản phẩm được ra đời với mong muốn khơi dậy niềm đam mê ẩm thực cho niềm vui nấu ăn và trên hết là sự gắn kết giữa tất cả thành viên trong gia đình.
Sữa tươi Vinamilk 100% là sản phẩm sữa tươi được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam (theo Nielsen, tháng 07/2017).

Vinamilk - thương hiệu sữa tươi dẫn đầu thị trường Việt Nam

TP - Theo thông tin mới nhất từ Công ty TNHH Nielsen Việt Nam, sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi từ năm 2015 đến nay (*). Với những nỗ lực cải tiến công nghệ và tiên phong trong các xu hướng sản phẩm mới, Vinamilk tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí là công ty sữa số 1 Việt Nam.
Việt Nam đã có sữa tươi 100% Organic

Việt Nam đã có sữa tươi 100% Organic

Ngày 15/12 vừa qua, Vinamilk công bố đã sản xuất sữa tươi Vinamilk 100% organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu. Đây cũng là công ty sữa đầu tiên của nước ta sản xuất sản phẩm sữa tươi organic chất lượng quốc tế.
Đại diện của tập đoàn TH nhận cúp Vàng cho Trang trại bò sữa hữu cơ Vì sức khỏe cộng đồng

TH true MILK đoạt cúp Vàng trang trại Organic

Với sự thẩm định, đánh giá khắt khe của Ban Giám khảo là những các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp hữu cơ, Trang trại bò sữa organic (hữu cơ) của TH đã được bình chọn trao Cúp vàng “Trang trại chăn nuôi bò sữa hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là trang trại duy nhất nhận được cúp Vàng trong khuôn khổ sự kiện.
Ảnh minh hoạ: Internet

8 món ăn trị nám, 'là phẳng' nếp nhăn

Thức uống chứa nhiều vitamin C và flavonoid, công hiệu làm cho da có tính đàn hồi, trừ nám tẩy trắng, làm phẳng nếp nhăn và hạ áp, thích hợp dùng cho người da khô, tàn nhang, nhiều nếp nhăn và tăng huyết áp.
Ông Hoàng Thanh Vân (Cục Trưởng Cục Chăn nuôi) và ông Nguyễn Văn Đang (Chủ tịch Hội chăn nuôi Việt Nam) cùng thưởng thức “đặc sản” 100% sữa tươi Ba Vì.

Để sữa tươi đến gần người tiêu dùng hơn

Việt Nam là thị trường khá hấp dẫn các nhà đầu tư cả trong nước lẫn quốc tế trong ngành sữa. Bằng chứng là số công ty tham gia cung ứng trong tất cả các phân khúc thị trường và số lượng nhãn hàng có mặt trên thị trường không ngừng tăng lên từ năm 2009. Tuy nhiên trên thực tế, người tiêu dùng tại Việt Nam vẫn luôn nằm trong tình trạng thiếu sữa tươi và giá cả phù hợp với mức thu nhập.
Ông Hoàng Thanh Vân (Cục Trưởng Cục Chăn nuôi) và ông Nguyễn Văn Đang (Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam) cùng thưởng thức “đặc sản” 100% sữa tươi Ba Vì.

Sản xuất sữa tươi: Guồng lên cho kịp TPP

TP - Việt Nam là thị trường khá hấp dẫn các nhà đầu tư cả trong nước lẫn quốc tế trong ngành sữa. Bằng chứng là số công ty tham gia cung ứng trong tất cả các phân khúc thị trường và số lượng nhãn hàng có mặt trên thị trường không ngừng tăng lên từ năm 2009.