Sữa Enfa tặng 350 triệu đồng cho những khách hàng may mắn

Công ty Reckitt Benckiser, chủ sở hữu thương hiệu sữa Enfa toàn cầu, vừa chính thức trao tặng các giải thưởng trị giá 350 triệu đồng cho 12 khách hàng may mắn khi tham gia chương trình “Bé uống Enfa, tưng bừng vi vu Mỹ”.

Đây là chương trình khuyến mãi được Enfa cùng chuỗi các cửa hàng Con Cưng tổ chức dành cho các khách hàng mua sữa Enfa - một trong những nhãn hàng sữa lớn nhất trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Sữa Enfa tặng 350 triệu đồng cho những khách hàng may mắn ảnh 1 Ông Nguyễn Đình Chung - Giám đốc Kinh doanh Công ty Reckitt Benckiser (phải) và ông Lưu Anh Tiến - Tổng Giám đốc Công ty Con Cưng trao giải Nhất chuyến đi Mỹ cho chị Nguyễn Thị Thêm. Ảnh: Hoàng Giang

Chị Nguyễn Thị Thêm, một khách hàng thân thiết của Enfa, đã may mắn dành giải Nhất là một voucher đi Mỹ 7 ngày 6 đêm dành cho 2 người với trị giá 150 triệu đồng. Enfa cũng đã trao 2 giải Nhì là hai điện thoại iPhone XS 64GB với tổng trị giá 51,5 triệu đồng cùng 9 giải Ba là voucher nghỉ dưỡng Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có tổng trị giá là 148,5 triệu đồng.

Tại Lễ trao giải thưởng Chương trình “Bé uống Enfa, tưng bừng vi vu Mỹ”, ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của Công ty Reckitt Benckiser cho biết: “Sứ mệnh của Enfa là nuôi dưỡng cho các trẻ em, ở bất cứ nơi đâu, bất kể sắc tộc nào, cũng đều được có một sự khởi đầu khỏe mạnh và tốt đẹp nhất”.

Sữa Enfa tặng 350 triệu đồng cho những khách hàng may mắn ảnh 2 Ông Nguyễn Thanh Bình cho biết sứ mệnh của Enfa trên toàn thế giới là nuôi dưỡng và cho các trẻ em có một sự khởi đầu khỏe mạnh và tốt đẹp nhất.

“Chương trình khuyến mãi của Enfa với các giải thưởng lớn đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn và tin tưởng của các bà mẹ dành cho thương hiệu Enfa, cũng như sự nhiệt huyết, làm việc hăng say, hết lòng vì khách hàng của đội ngũ cán bộ Enfa và Con Cưng”, ông Bình khẳng định.

Ông Lưu Anh Tiến, Tổng Giám đốc của Công ty CP Con Cưng bày tỏ sự vui mừng khi chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và lòng biết ơn vì sự đồng hành của thương hiệu Enfa đã luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho Con Cưng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ông Tiến cũng cho biết thêm doanh thu các sản phẩm của Enfa  tại Con Cưng trong năm qua đã tăng trưởng không dưới 100%.

Sữa Enfa tặng 350 triệu đồng cho những khách hàng may mắn ảnh 3 Ông Lưu Anh Tiến, Tổng Giám đốc Con Cưng cho biết doanh thu các sản phẩm của Enfa  tại Con Cưng trong năm qua tăng trưởng không dưới 100%.

Tập đoàn Reckitt Benckiser hiện diện trên hơn 60 quốc gia với hơn 40.000 cộng sự tài năng và có trách nhiệm với mục tiêu chính là đem lại cho thế giới cuộc sống hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Tại Việt Nam, Tập đoàn Reckitt Benckiser được biết đến rộng rãi với những cam kết mạnh mẽ trong việc kết hợp Vụ Sức Khỏe bà mẹ trẻ em, trực thuộc Bộ Y tế triển khai các dự án nâng cao sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua.

Công ty Con Cưng là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em, sở hữu chuỗi 400 cửa hàng trên toàn quốc với 1 triệu lượt khách hàng mua sắm mỗi tháng. Đặc biệt, năm 2019 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Con Cưng khi trở thành “Chuỗi cửa hàng mẹ và bé được yêu thích nhất tại Việt Nam” theo kết quả khảo sát của Công ty Nielsen thực hiện vào tháng 7/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CTy CP Sông Đà Thăng Long với dự án "mắc kẹt" Usilk City

Hà Nội: Hơn 600 tỷ đồng nợ thuế khó đòi

TPO - Đứng đầu danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền chậm nộp liên quan được công khai lại là Cty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long với số nợ hơn 384,6 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Tàu thuỷ với số nợ hơn 177,5 tỷ đồng; Cty Cổ phần Lilama Hà Nội với số nợ thuế 138,2 tỷ đồng...
Các đại lý bán thép trên đường Vũ Phạm Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội) tăng giá bán thép từng ngày Ảnh: Như Ý

Doanh nghiệp 'bắt tay' đẩy giá vật liệu xây dựng?

TP - Cùng với dịch COVID-19 bùng phát lại và diễn biến phức tạp, giá vật liệu xây dựng hơn một tháng qua “thi nhau” tăng, đặc biệt là giá thép, khiến cả người dân, doanh nghiệp điêu đứng. Nhiều chuyên gia tỏ ra lo ngại có sự bắt tay giữa các doanh nghiệp để đẩy giá nguyên vật liệu.
Gặp khó khăn, nhiều lao động khi nghỉ việc đã rút BHXH 1 lần (công nhân tại xóm trọ Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội) Ảnh: Phạm Thanh

Lao động nhận bảo hiểm xã hội một lần sẽ chỉ được rút một phần

TP - Nhiều người lao động (NLĐ) khi nghỉ việc sẽ nghĩ ngay tới việc hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, vì đây là khoản tiền không hề nhỏ với nhiều người mất việc làm. Còn lãnh đạo doanh nghiệp và cơ quan BHXH đề xuất chỉ cho rút BHXH một lần với phần mà NLĐ đóng góp, phần doanh nghiệp đóng phải tới tuổi nghỉ hưu mới được rút.