Có 39 kết quả :

Trẻ em Thái Lan được uống sữa học đường bằng sữa tươi

FAO khuyến cáo dùng sữa bột hay sữa tươi?

Là tổ chức thuộc Liên Hợp quốc, khởi xướng chương trình sữa học đường toàn thế giới, FAO (Tổ chức Nông lương thế giới) khuyến cáo các nước sử dụng “sản phẩm địa phương” cho sữa học đường. Điều đó có ý nghĩa như thế nào, có lợi ích gì?
TS Vũ Ngọc Quỳnh – Tổng thư ký Hiệp hội sữa Việt Nam chia sẻ thông tin về việc đầu tư và phát triển của ngành sữa Việt Nam.

30 năm người Việt mới cao thêm được 4 cm

TPO - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Lê Bạch Mai cho biết như vậy tại Hội thảo chuyên đề về ngành sữa Việt Nam do Hiệp hội Sữa Việt Nam phối hợp Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam tổ chức.
Giá sữa bán lẻ đồng loạt giảm

Giá sữa bán lẻ đồng loạt giảm

TP - Hàng loạt nhãn hàng sữa đã đồng loạt giảm mạnh giá bán lẻ từ ngày 21/6 (thời điểm quy định về giá trần bán lẻ với sản phẩm sữa dành cho trẻ dưới 6 tuổi có hiệu lực) với mức giảm cao nhất tới 31% so với mức giátrước đấy.
Nếu giá sữa tiếp tục tăng cao, có thể áp giá trần. ảnh: như ý

Có thể áp trần giá sữa

TP - Trao đổi với Tiền Phong chiều qua, đại diện Bộ Tài chính nói rằng, phải sau thanh tra 5 doanh nghiệp lớn mới có các biện pháp xử lý cụ thể. Một giải pháp mạnh cũng được tính tới là áp giá trần đối với mặt hàng sữa trên thị trường Việt Nam nếu giá tiếp tục biến động.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cắt băng khánh thành Nhà máy sữa bột Việt Nam tại Bình Dương, tháng 9/2013

Vinamilk - Vươn tầm thế giới

TP - Không chỉ luôn giữ vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam, Công ty CP SữaViệt Nam (Vinamilk) còn khẳng định vị thế ở thị trường ngoài nước và vươn tới mục tiêu trở thành một trong 50 công ty sữa hàng đầu thế giới trong tương lai không xa.
Pha thuốc tránh thai vào... sữa bột trẻ em

Pha thuốc tránh thai vào... sữa bột trẻ em

Qua quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt cơ sở kinh doanh trong khu phố cổ Hà Nội bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt, trong đó có mặt hàng sữa bột bị pha thuốc tránh thai nhằm giúp trẻ tăng cân nhanh hơn.
Niềm tin quay trở lại với thị trường sữa

Niềm tin quay trở lại với thị trường sữa

TP - Sau 195 kiểm nghiệm ở các phòng xét nghiệm công nghệ hiện đại tại New Zealand và Mỹ, nghi vấn sữa nhiễm khuẩn chính thức được Bộ Công nghiệp Cơ bản New Zealand xóa bỏ khi kết quả kiểm nghiệm âm tính với vi khuẩn gây độc như thông báo trước đây.
Thị trường Sữa bột khởi sắc

Thị trường Sữa bột khởi sắc

TP - Sau hơn 3 tuần “ngồi trên đống lửa” vì thông tin sữa bột dành cho trẻ em của các hãng sữa có khả năng nhiễm khuẩn Clostridium Botulinum, ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em thì nay các bà mẹ đã có thể thở phào nhẹ nhõm.
Ba loại sữa bột Trung Quốc chứa chất gây bệnh tim

Ba loại sữa bột Trung Quốc chứa chất gây bệnh tim

TP - Sữa bột dành cho trẻ em của ba hãng sữa đang bán chạy ở Trung Quốc, Baby Club của Beingmate, Super của Synutra và Gold của Yili, chứa chất béo chuyển hóa (trans-fat) mà các chuyên gia cho rằng có thể gây bệnh tim, nhưng không được thông báo trên bao bì, báo South China Morning Post của Hong Kong đưa tin hôm qua.