Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’

TPO - Khó chịu khi bị dòm ngó lúc đang ‘mây mưa’ với bạn tình, con sư tử đực nổi cơn giân dữ lao tới quyết chiến tay đôi với kẻ tọc mạch đáng ghét.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 1 Những bức ảnh này được chụp tại Vườn quốc gia Kruger ở phía đông bắc Nam Phi vào đầu tháng 9, cho thấy cuộc ác chiến giữa hai con sư tử đực.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 2 Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc đối đầu này là do một con sư tử đực tò mò đã dòm ngó cuộc “yêu” của một con sư tử đực khác với bạn tình.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 3 Con sư tử tọc mạch này đã bị phát hiện ngay sau đó.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 4 Và cuộc đấu giữa hai chúa sơn lâm nổ ra.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 5 Johan Peter Meiring – người đã ghi lại toàn bộ sự việc nhận định rằng có thể hai con sư tử đực này đang tranh giành con cái.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 6 Đây không phải là chuyện hiếm gặp của loài sư tử. Thậm chí, chúng còn có thể sẵn sàng vì “bạn gái” mà đánh nhau sứt đầu mẻ trán với chính anh em ruột của mình.
Sư tử ác chiến vì bị quấy rầy giữa cuộc ‘mây mưa’ ảnh 7 Kết cục, con sư tử tọc mạch đã phải bỏ đi và cặp đôi sư tử kia lại tiếp tục trở lại với cuộc ân ái của mình.

Tin hay:

>> Tận thấy cuộc đấu cân não giữa sư tử và báo gấm

>> Ngựa vằn bị sư tử ăn thịt, cả đàn bất lực đứng nhìn

>> Hà mã đắc ý thoát khỏi nanh vuốt sư tử hung dữ

>> Cô gái thích ngủ với sư tử

>>Sư tử hạ gục hươu cao cổ sau cú vồ 'sấm chớp'

 
Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm