Sự thật về màn biểu diễn thất bại của Brit tại VMAs

Sự thật về màn biểu diễn thất bại của Brit tại VMAs
TPO - Nếu nhà ảo thuật gia Criss Angel có thể áp dụng ý tưởng của mình thì màn biểu diễn thất bại của Britney Spears tại lễ trao giải Video Music Awards (VMAs) hồi tháng 9/2007 có thể sẽ khác đi rất nhiều.
Sự thật về màn biểu diễn thất bại của Brit tại VMAs ảnh 1
Britney và ảo thuật gia Criss Angel (phải)

Trước khi diễn ra lễ trao giải VMAs 2007, nhiều báo đưa tin công chúa nhạc pop sẽ có sự trở lại đầy ngoạn mục với sự trợ giúp của ảo thuật gia Criss Angel.

Tuy nhiên, sau sự thất bại của Brit nhiều người đã thắc mắc vai trò của Criss ở màn biểu diễn gây thất vọng này nằm ở đâu.

Và cho đến bây giờ, Criss mới tiết lộ sự thật xung quanh câu chuyện này với L.A. Times. Anh nói về những ý tưởng mà hồi đó định thực hiện cho màn biểu diễn của Brit:

“Tôi đã trình bày những thủ thuật có thể tiến hành đối với màn biểu diễn mở đầu của Britney.

Đầu tiên, bạn chỉ nhìn thấy một Britney nhưng sau đó cô ấy sẽ biến thành hai Britney và tiếp theo là bốn Britney. Nó chỉ là một hiệu ứng về thị giác mà không cần phải sử dụng bình phong để che chắn.

Trong quá khứ, con người đã sử dụng ảo thuật trong biểu diễn ca nhạc nhưng hầu hết đều rất tồi, ngày nay ảo thuật không hề thua kém so với các loại công nghệ phổ biến.

Tôi còn muốn biến Britney thành những con chim và sau đó cho cô ấy xuất hiện lại trước khán giả. Tôi cũng đã tính đến việc cho cô ấy bay qua khán giả.

Đó sẽ thực sự là một khoảnh khắc đặc biệt gây ảo ảnh, một hoạt cảnh hoành tráng vô cùng đẹp, mang tính nghệ thuật, tao nhã và quan trọng nhất: đó sẽ là những điều chưa từng được chứng kiến trong âm nhạc.

Tôi muốn mê hoặc mọi người trong khoảnh khắc đó.

Sự thật về màn biểu diễn thất bại của Brit tại VMAs ảnh 2
Brit đã thực sự gây thất vọng với màn biểu diễn này

Đó là những điều mà tôi muốn làm với màn biểu diễn Britney bởi tôi nghĩ đến màn biểu diễn với một con trăn khổng lồ từng là cột mốc sáng chói trong sự nghiệp của cô ấy và tôi muốn vượt qua điều đó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm được điều đó”.

Vậy tại sao màn biểu diễn của Brit lại không diễn ra như kịch bản của Criss, điều gì đã xảy ra?

“Nhưng những thứ mà tôi đã lên kế hoạch không phải là một điều dễ dàng thực hiện và nó đòi hỏi nhiều thời gian để tập dượt. Cuối cùng, tôi nói với Brit rằng tôi cần 100% sự uỷ thác của cô ấy hoặc là tôi sẽ không thể làm được gì.

Tôi đã nói với cô ấy rằng: ‘Cô phải cảm thấy thoải mái’ và chúng tôi đã nghiên cứu kế hoạch này. Nhưng cuối cùng Brit đã quyết định không thực hiện ý tưởng này và tôi hoàn toàn có thể hiểu được quyết định của cô ấy”.

VAMs đã ưu ái dành cho Brit biểu diễn mở màn như một cơ hội để cứu vãn sự nghiệp của cô nhưng quả thực sau nhiều scandal bê bối Brit vẫn chưa thực sự sẵn sàng và “thoải mái” theo yêu cầu của Criss để quay lại sân khấu.

Sự thật về màn biểu diễn thất bại của Brit tại VMAs ảnh 3
Cũng trên sân khấu VMAs 2001, Brit đã tạo nên một màn biểu diễn ngoạn mục mà trước cô chưa ai có thể làm được

Nếu công chúa nhạc pop bớt dính vào những scandal và bỏ chút thời gian chú tâm vào việc luyện tập cho màn biểu diễn này thì rất có thể cô đã lấy lại được cảm tình của người hâm mộ và vượt qua được chính mình để quay trở lại sự nghiệp âm nhạc.

Sau màn biểu diễn thất bại tại VMAs 2007, cô tiếp tục dính vào những vụ việc tồi tệ và không hiểu đến bao giờ Brit mới có thể cống hiến những màn biểu diễn bốc lửa, chuyên nghiệp như đã từng làm đảo điên các khán giả trẻ trên toàn thế giới.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.