Sự thật tày trời phơi bày sau cuộc điện thoại chồng gọi ô sin trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện phức tạp, nghiêm trọng không phải khó ở việc mèo mả, gà đồng giữa hai người xấu xa đó, mà rắc rối ở chỗ giải quyết sao cho êm thấm chuyện đứa con ngoài giá thú của chồng cháu và osin trẻ kia.

Bác tin cháu là người phụ nữ nhân hậu, người mẹ hết lòng thương yêu các con của mình, vì thế chắc chắn cháu sẽ không đưa ra cách giải quyết làm tổn thương cô gái trẻ giúp việc cho mình và làm ảnh hưởng đến sự ra đời của một sinh linh bé bỏng vô tội mà cô gái kia đang chờ đợi để khai hoa, nở nhụy đúng không cháu?

Bác chia sẻ, thông cảm với nỗi lòng của cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nội dung cuộc điện thoại chồng gọi cho ô sin trẻ khiến vợ chết lặng, khi cháu tình cờ phát hiện mối quan hệ khuất tất giữa chồng cháu cùng osin trẻ. Nhưng chuyện phức tạp, nghiêm trọng không phải khó ở việc mèo mả, gà đồng giữa hai người xấu xa đó, mà rắc rối ở chỗ giải quyết sao cho êm thấm chuyện đứa con ngoài giá thú của chồng cháu và osin trẻ kia.

Theo bác nếu cháu và chồng còn tình cảm, còn muốn chung sống dưới một mái nhà để lo cho tương lai của 2 con gái còn bé bỏng thì vợ chồng cháu hãy ngồi lại với nhau, bàn bạc, thỏa thuận với cô giúp việc để chu cấp kinh tế cho cô ấy sống, sinh con và nuôi dưỡng đứa trẻ mà không gây thêm phiền phức, khó khăn cho hạnh phúc của gia đình cháu. Nếu được như vậy thì bản thân cháu cũng cần xác định là không ngăn cấm, không cản trở việc chồng cháu có trách nhiệm với con riêng của chồng theo như pháp luật quy định.

Sẽ là khó để thực hiện, nhưng cháu dũng cảm chấp nhận và sáng suốt, suy nghĩ thấu đáo để thực hiện thì bác tin sẽ có kết quả như cháu mong muốn. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG