Sự thật đằng sau món gan ngỗng giá 200 USD một kg

Sự thật đằng sau món gan ngỗng giá 200 USD một kg
Để làm ra đặc sản gan ngỗng béo foie gras, nông dân phải cho ngỗng ăn 2 kg ngũ cốc mỗi ngày vào 2-3 tuần cuối cùng.
Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.