Sự thật chuyện HLV Hữu Thắng trở về nắm ghế GĐKT SLNA

HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn là GĐKT SLNA. Ảnh: Nhật Minh.
HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn là GĐKT SLNA. Ảnh: Nhật Minh.
TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết HLV Hữu Thắng không chia tay nên nói trở về với đội là không đúng.

“Mùa giải trước Nguyễn Hữu Thắng xin thôi chức HLV trưởng CLB SLNA để đi học. Cậu ấy vẫn giữ nguyên chức GĐKT. Năm trước thế và năm nay vẫn vậy, không có ra đi nên không thể nói trở lại. HLV Hữu Thắng vẫn gắn bó với SLNA, hoạch định chiến lược phát triển CLB,” TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ.

Sau khi thôi chức HLV trưởng CLB SLNA, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhận được lời mời “bạc tỷ” từ Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên, chiến lược gia sinh năm 1972 lần lượt nói lời từ chối.

Gần đây xuất hiện thông tin Hữu Thắng sẽ thay thế HLV Miura dẫn dắt ĐTVN. Chiến lược gia người xứ Nghệ đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời kêu gọi người hâm mộ tôn trọng HLV Miura, không nên đồn đoán. Mới đây, lãnh đạo VFF cũng khẳng định chưa hề nói tiếp xúc với HLV Hữu Thắng.

HLV Hữu Thắng từng được mời lên dẫn dắt ĐTVN sau khi VFF sa thải HLV Falko Goetz. Tuy nhiên, do không được kiêm nhiệm, chiến lược gia sinh năm 1972 đã từ chối để tiếp tục gắn bó với SLNA.

Theo Theo Thể Thao Việt Nam
MỚI - NÓNG