Sự thật chết lặng về cậu con trai cưng nối dõi dòng họ 'tố' tội tày đình của vợ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiếc nuối, níu kéo làm gì người đàn bà đã ngang nhiên ngoại tình với gã đàn ông hơn mình gần gấp đôi tuổi, rồi đem hậu quả là một đứa con riêng về lừa dối cả họ hàng, dòng tộc, bố, mẹ và chồng như thế!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghịch cảnh khi chủ thầu xây dựng 'ăn ốc' còn chồng trẻ lọ mọ đi... 'đổ vỏ', tôi ủng hộ cả 2 tay để anh ra toà ly hôn với cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng quá là xấu xa, mất nết ấy.

Tiếc nuối, níu kéo làm gì người đàn bà đã ngang nhiên ngoại tình với gã đàn ông hơn mình gần gấp đôi tuổi, rồi đem hậu quả là một đứa con riêng về lừa dối cả họ hàng, dòng tộc, bố, mẹ và chồng như thế!

Chẳng phải tôi cố tình đổ thêm dầu vào lửa, làm anh rối trí trong lúc hệ trọng này đâu, chỉ là tôi phân tích rõ ràng, rành mạch câu chuyện để anh có sự lựa chọn phù hợp mà giải quyết dứt điểm mối quan hệ với vợ để sớm ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của anh thôi.

Anh còn rất trẻ, anh lại là con trai trưởng, là đích tôn của dòng họ, đừng vì sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của vợ trẻ mà động lòng tha thứ, rồi suốt đời phải nuôi con “tu hú” một cách bất đắc dĩ đấy anh.

Công việc của anh thuận lợi, cho thu nhập tốt, anh có nhà riêng, theo tôi không việc gì anh phải gánh khổ, gánh nợ vào thân, làm phiền luỵ đến bố, mẹ đến người thân của mình nếu vẫn gắn bó với cô vợ thiếu thuỷ chung mà thừa tính bồ bịch, lăng nhăng bản năng đó. Mong anh tỉnh táo, quyết đoán để có giải pháp đúng. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG