Sự thật bất ngờ về 'vật thể lạ' khiến trận M.U bị hoãn

Cảnh sát cùng cảnh khuyển kiểm tra kĩ càng từng ghế ngồi trên sân vận động Old Trafford
Cảnh sát cùng cảnh khuyển kiểm tra kĩ càng từng ghế ngồi trên sân vận động Old Trafford
TPO - Theo CNN, cơ quan chức năng đã có kết luận về "vật thể lạ" khiến trận đấu giữa M.U và Bournemouth trên sân Old Trafford tối qua, bị hoãn.

Theo lịch thi đấu, trận M.U và Bournemouth trên sân Old Trafford trong khuôn khổ vòng 38 giải Ngoại hạng Anh, diễn ra vào 21h ngày 15/5 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, 30 phút trước khi bóng lăn, cuộc đọ sức này đã phải hoãn lại khi lực lượng an ninh phát hiện một “vật thể lạ” đặt ở khán đài Tây Bắc của SVĐ Old Trafford.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt, yêu cầu tạm hoãn trận M.U và Bournemouth, đồng thời cho sơ tán khán giả khỏi 2 khán đài Stretford End và Sir Alex Ferguson. Để tránh tình trạng hỗn loạn, họ cũng lệnh cho các CĐV bên ngoài sân Old Trafford di tản ngay lập tức, đồng thời nhanh chóng cử lực lượng rà soát bom mìn và cả chó nghiệp vụ để kiểm tra từng ngõ ngách.

Tuy nhiên, qua điều tra, cảnh sát xác định vật thể khả nghi kể trên chỉ  là một quả bom giả phục vụ công tác diễn tập chống khủng bố.

Trợ lý giám đốc Cảnh sát Greater Mancheste, ông John O'Hare cho biết: “Sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện đây chỉ là một thiết bị phục vụ diễn tập do một công ty bảo vệ tư nhân bỏ quên.

Mặc dù thiết bị này không thể nổ nhưng nhìn bên ngoài, nó thực sự rất giống một quả bom. Do đó quyết định hoãn trận đấu và sơ tán sân vận động là đúng”.

Về phía BTC Premier League, họ đã gửi lời cảm ơn tới các nhân viên an ninh sân Old Trafford, cảnh sát và cơ quan cứu hộ "vì đã giúp sơ tán sân và điều tra vụ việc.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Karl Nehammer -Thủ tướng mới của Áo.

THẾ GIỚI 24H: Áo lại có Thủ tướng mới

TPO - Đây là lần thay thủ tướng lần thứ 2 ở Áo trong vòng 2 tháng qua. Theo đó, Đảng Nhân dân (OVP) cầm quyền đã chọn ông Karl Nehammer - Bộ trưởng Nội vụ làm người đứng đầu, đồng thời là Thủ tướng mới của Áo.