Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè

TPO - Ngay sau khi nhận được thông tin ảnh cưới của mình và người vợ đầu là vận động viên wushu nổi tiếng Thúy Hiền bị vứt trên vỉa hè kèm thông tin trái chiều, Tú Dưa đã lập tức lên tiếng.

Tú Dưa mới đây gây xôn xao dư luận khi lên tiếng về việc ảnh cưới của anh và Thúy Hiền xuất hiện trên mạng. Cụ thể, vào sáng hôm qua (8/1), một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh bộ ảnh cưới của ca sĩ Tú Dưa và vợ cũ là nữ vận động viên wushu nổi tiếng Nguyễn Thúy Hiền bị bỏ tại 1 gốc cây bên vỉa hè. Kèm theo đó, người này viết: "Hết tình thì lên gốc cây hoặc ra xe rác phải không các mẹ?".

Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè ảnh 1 Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội về Tú Dưa.

Ngay lập tức những thông tin trên nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Đặc biệt, Tú Dưa tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi nhận được thông tin cho rằng bộ ảnh cưới của anh với vợ cũ bị vứt lăn lóc trên vỉa hè. Bằng chứng là việc nam nhạc sĩ đã có một bài chia sẻ dài trên trang cá nhân và nhận định đây là hành động cố tình bôi nhọ, phá hoại tình cảm giữa anh và Thúy Hiền.

Theo đó, cựu thành viên nhóm nhạc “Quả dưa hấu” cho biết, 13 năm trước (vào thời điểm năm 2006), khi anh và vợ cũ cảm thấy không thể tiếp tục sống cùng nhau đã thống nhất dừng lại mọi chuyện. Sau khi chia tay, anh mang theo tất cả những tấm ảnh của mình và hình chung của hai vợ chồng cùng với 1 máy tính và con gái lớn (Linh Nhi).

Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè ảnh 2 Tú Dưa kết hôn với Thúy Hiền vào năm 1996 và có 10 năm gắn bó trước khi "đường ai nấy đi. Trong hình là ảnh thời còn hạnh phúc của Tú Dưa và Thúy Hiền.

Khi đó 2 bố con tôi về ở trông nhà cho mẹ nuôi tôi - Nguyễn Thanh Hằng - ở Tràng Thi và tất cả những bức hình này để tại đó.

Ở một thời gian thì tôi bôn ba khắp nơi, tôi không thể đi đâu cũng mang theo những tấm hình được và gửi lại đó vài năm thì ẩm mốc, ngập nước đã phá hỏng tất cả những tấm hình kỷ niệm của tôi, từ những cái tôi còn bé với bố mẹ, tôi cũng không giữ được cái nào.

Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè ảnh 3 Hình ảnh Tú Dưa cùng vợ (ngoài cùng bên trái) và hai con gái là Linh Nhi (thứ 2 từ trái sang) và Ngân Hà.

Mẹ Hằng báo cho tôi là tất cả ảnh đã hỏng và phải bỏ đi vì nhà đã quá chật chội, phải sửa sang lại nhà cửa”, Tú Dưa kể lại.

Tuy nhiên, sáng ngày 8/1 anh giật mình khi thấy lại những bức hình này gần như nguyên vẹn, và lại được dựng vào gốc cây ngay ngắn để chụp lại. Ngoài ra anh cho biết mình có rất nhiều bộ ảnh cưới thời đó với Thúy Hiền và đây chỉ là một trong những bộ ảnh đó.

Dường như tôi đoán ra ai đã cố tình làm việc này rồi. Đây là có người đã cố tình lấy trộm những bức hình này của tôi năm xưa rồi mang ra gốc cây và chụp lại rất có chủ đích để bôi nhọ chúng tôi.

Các bạn ạh! Các bạn làm vậy ảnh hưởng đến chúng tôi thì không sao nhưng các bạn làm như vậy sẽ tổn thương đến các con của chúng tôi.

Tôi và Hiền từng rất yêu nhau, chia tay nhau chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và văn minh. Nhưng, mọi cái đã kết thúc từ rất lâu rồi, đã là ở 13 năm trước rồi.

Giờ đây Hiền có bạn trai mới, tôi rất mừng cho Hiền và tôi luôn nói với các con gái của tôi với Hiền là phải động viên mẹ có người yêu cho mẹ vui. Đấy là từ phía tôi và tôi nghĩ Hiền cũng sẽ vậy”.

Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè ảnh 4
Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè ảnh 5
Sự thật ảnh cưới Tú Dưa và vận động viên wushu Thúy Hiền bị vứt vỉa hè ảnh 6 Tú Dưa hiện đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân lần ba trong khi Thúy Hiền đã có bạn trai. Hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vui vẻ. Các con chung con riêng của Anh Tú đều hòa thuận và yêu thương lẫn nhau.

Cuối cùng nam nhạc sĩ khẳng định, câu chuyện về vợ cũ với anh đã khép lại nhưng chưa bao giờ họ không tôn trọng nhau và bạn bè anh đều biết điều này. Đồng thời, anh chia sẻ, hiện tại mình đang có một gia đình hạnh phúc và anh đang rất yêu người vợ hiện tại (Lam Trang) và họ luôn cố gắng làm sao chăm lo cho các con thật tốt và có cuộc sống thật tốt.. 

Tú Dưa sau đó đã nhận được nhiều sự đồng cảm đến từ bạn bè như Tuấn Hưng, Bằng Kiều và khán giả sau  những chia sẻ của  mình. Thậm chí, Bằng Kiều còn đề nghị Tú Dưa hãy tìm cho ra người đăng tải những bức ảnh này để làm rõ sự việc.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm