Có 37 kết quả :

ĐH Kinh tế Quốc dân tự hào nữ sinh đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam

ĐH Kinh tế Quốc dân tự hào nữ sinh đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam

TPO - PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết nhà trường tự hào khi Đỗ Thị Hà - nữ sinh đầu tiên của nhà trường đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi mang thương hiệu Quốc gia là Hoa hậu Việt Nam; đồng thời tin tưởng Đỗ Thị Hà sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của Hoa hậu và nhiệm vụ học tập - rèn luyện của một sinh viên.  
Nếu lên nắm quyền, ông Biden sẽ phải giải quyết nhiều cuộc khủng hoảng cùng lúc. Ảnh: AP

Ông Biden và sứ mệnh hàn gắn nước Mỹ

TP - Trong bài phát biểu sau khi nắm chắc phần thắng, ông Joe Biden tuyên bố “đã đến lúc hàn gắn” nước Mỹ đang chia rẽ sâu sắc. Tuy nhiên, Tổng thống Donald Trump vẫn chưa chấp nhận thất bại và tiếp tục theo đuổi các vụ kiện để thay đổi kết quả. 
Tới hết thắng 7, Vietjet đã thực hiện các chuyến bay đặc biệt đón hơn 10.000 công dân Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới về nước an toàn

Tiếp tục sứ mệnh, Vietjet thực hiện trung bình 1 chuyến bay cứu trợ/ngày

Trước diễn biễn phức tạp của dịch COVID-19 khắp toàn cầu, những chuyến bay đưa đồng bào từ khắp thế giới về nước luôn được Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thực hiện. Với tinh thần nhân đạo và sứ mệnh bảo hộ công dân, những chuyến bay hồi hương công dân đã được Hãng hàng không Vietjet liên tục thực hiện suốt những ngày qua.
Gần 400 học sinh tiểu học tại 09 trường ở Phú Yên tham gia Hội thi thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền thành công tốt đẹp

Tiếp tục sứ mệnh xây dựng thế hế Việt năng động tại Phú Yên

Sáng ngày 13/10 vừa qua, gần 400 em học sinh đến từ nhiều trường tiểu học của Phú Yên đã tham gia hội thi Đồng diễn Thể dục Buổi sáng, Thể dục giữa giờ và Võ Cổ Truyền. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Năng động Việt Nam” thuộc đề án 641 (Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030) do Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp cùng Nestlé MILO thực hiện.
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

PVN với “sứ mệnh” đặt nền móng cho kinh tế vùng

Gánh trên vai “sứ mệnh” của một doanh nghiệp Nhà nước trụ cột là phải làm hạt nhân phát triển kinh tế các vùng, địa phương khó khăn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) luôn phải cân nhắc và đặt lên trước tiên trách nhiệm đầu tư các dự án làm hạt nhân kinh tế tại các địa phương nghèo.
Danh Nam Corporation: Khác biệt ngay từ ngày đầu thành lập

Danh Nam Corporation: Khác biệt ngay từ ngày đầu thành lập

Người ta thường nói doanh nhân là những người hội tụ cả tâm và tài, sứ mệnh mang lại lợi ích kinh tế cho nhân viên, đối tác cũng quan trọng như trách nhiệm với động đồng xã hội. Với Danh Nam Corporation cũng vậy, mỗi ngày, mỗi giờ làm việc đều mong muốn tại ra giá trị mới mang bản sắc của chính mình.
Petrolimex và sứ mệnh cung cấp “nhiên liệu xanh”

Petrolimex và sứ mệnh cung cấp “nhiên liệu xanh”

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam chính thức bán dầu Điêzen 0,001S-V (tiêu chuẩn Euro 5) tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, Petrolimex đã ngừng kinh doanh xăng khoáng RON 92 và chuyển sang kinh doanh xăng sinh học E5 RON 92 từ ngày 15/12/2017
Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản - Norita Nakamura dùng Ranee nấu các món ăn Nhật

Mỡ cá hóa giọt vàng

Làm nên Hương vị tuyệt hảo của Dầu ăn cao cấp Ranee là hàm lượng chất xám nguồn nhân lực của Tập đoàn có tiềm lực kinh tế hùng mạnh. Sao Mai đã ghi điểm sáng tạo thương hiệu mới khi tiên phong ứng dụng thành công tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hành trình phát minh ra dầu ăn cao cấp 100% từ cá.
Nỗ lực bảo vệ sức khỏe người Việt

Nỗ lực bảo vệ sức khỏe người Việt

Sản phẩm tăm bông kháng khuẩn Sakura của Công ty TNHH Sanyo Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng. Có được thành công đó, điều trước tiên phải kể đến là tâm huyết, nỗ lực của ông Kataoka, Tổng giám đốc Công ty Sanyo Việt Nam trong việc thay đổi thói quen tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe người Việt.
Số phận bi thảm của 'phi hành gia tắc kè'

Số phận bi thảm của 'phi hành gia tắc kè'

Toàn bộ số tắc kè mà các nhà khoa học Nga đưa lên vũ trụ theo tàu Foton M4, đều chết. Việc xác tắc kè bị khô cứng một phần cho thấy chúng đã chết khoảng một tuần hoặc lâu hơn trước khi tàu vũ trụ quay trở về Trái Đất.