Nhiếp ảnh gia Henry Hargreaves và nhà dinh dưỡng học Cailin Levin đã nghiên cứu các bữa ăn từ thời cổ đại đến nay để phân tích sự khác biệt giữa người nghèo và người giàu.
Bữa ăn của người nghèo và người giàu được đặt trên cùng bàn để cho thấy rõ sự khác biệt.
Bữa ăn thể hiện sự chênh lệch ở một số nước châu Á.
Sự chênh lệch ở Mỹ không quá rõ.
Bữa ăn của người nghèo và người giàu đều đầy đủ chất.
Bữa ăn thể hiện sự chênh lệch ở Syria.
Người nghèo phải uống nước qua ngày trong khi thức ăn của người giàu quá đầy đủ.
Bữa ăn chênh lệch của một số nước châu Âu ở thế kỷ 18.
Bữa ăn chênh lệch của một số nước châu Âu ở thế kỷ 18.
Bữa ăn không quá chênh lệch trong thời cổ đại.
Bữa ăn không quá chênh lệch trong thời cổ đại.
Bữa ăn của các vị vua Ai Cập và người dân lúc đó.
Bữa ăn của các vị vua Ai Cập và người dân lúc đó.
Theo Theo Lao động