Steven Gerrard và tuyển Anh: Những hẹn hò từ đây khép lại

Steven Gerrard và tuyển Anh: Những hẹn hò từ đây khép lại
TPO - Hôm nay, thủ quân kỳ cựu của tuyển Steven Gerrard đã tuyên bố giã từ đội tuyển, kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế để tập trung thời gian còn lại của đời cầu thủ cho Liverpool.

Sẽ là không quá nếu như nói rằng Steven Gerrard là một cựu binh của tuyển Anh. Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2000 đến nay, cầu thủ 34 tuổi này đã chơi 113 trận, ghi 21 bàn thắng cho tuyển Anh. Anh đã cùng Tam Sư 2 lần "phó hội" World Cup và 3 lần dự EURO.

Có lẽ màn trình diễn đáng thất vọng ở World Cup 2014 đã khiến Steven Gerrard quyết định giã từ màu áo tuyển Anh.

"Tôi luôn tự hào với từng phút giây thi đấu cho đội tuyển Anh. Hôm nay có lẽ là ngày buồn bã nhất trong sự nghiệp cầu thủ của tôi. Bởi lẽ, tôi biết rằng mình không còn cơ hội khoác chiếc áo đội tuyển.

"Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè, HLV, các đồng đội mà tôi từng làm việc trong quá trình thi đấu cho đội tuyển. Hơn thế, tôi muốn cảm ơn các CĐV đã luôn ủng hộ chúng tôi bất chấp những thời điểm đội tuyển thi đấu không tốt, nhất là ở World Cup vừa qua", Steven Gerrard nói lời tạ từ.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.