Steven Gerrard và tuyển Anh: Những hẹn hò từ đây khép lại

Steven Gerrard và tuyển Anh: Những hẹn hò từ đây khép lại
TPO - Hôm nay, thủ quân kỳ cựu của tuyển Steven Gerrard đã tuyên bố giã từ đội tuyển, kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế để tập trung thời gian còn lại của đời cầu thủ cho Liverpool.

Sẽ là không quá nếu như nói rằng Steven Gerrard là một cựu binh của tuyển Anh. Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2000 đến nay, cầu thủ 34 tuổi này đã chơi 113 trận, ghi 21 bàn thắng cho tuyển Anh. Anh đã cùng Tam Sư 2 lần "phó hội" World Cup và 3 lần dự EURO.

Có lẽ màn trình diễn đáng thất vọng ở World Cup 2014 đã khiến Steven Gerrard quyết định giã từ màu áo tuyển Anh.

"Tôi luôn tự hào với từng phút giây thi đấu cho đội tuyển Anh. Hôm nay có lẽ là ngày buồn bã nhất trong sự nghiệp cầu thủ của tôi. Bởi lẽ, tôi biết rằng mình không còn cơ hội khoác chiếc áo đội tuyển.

"Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè, HLV, các đồng đội mà tôi từng làm việc trong quá trình thi đấu cho đội tuyển. Hơn thế, tôi muốn cảm ơn các CĐV đã luôn ủng hộ chúng tôi bất chấp những thời điểm đội tuyển thi đấu không tốt, nhất là ở World Cup vừa qua", Steven Gerrard nói lời tạ từ.

MỚI - NÓNG
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?
TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.

Có thể bạn quan tâm