Standard Chartered chia sẻ chiến lược tối ưu cơ hội đầu tư tại Việt Nam sau đại dịch COVID

0:00 / 0:00
0:00
Ngân hàng Standard Chartered hôm nay tổ chức Hội thảo trực tuyến chuyên sâu về đầu tư với chủ đề “Tổng quan đầu tư tại Việt Nam năm 2021”, thu hút sự tham dự của khách hàng là các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.
Standard Chartered chia sẻ chiến lược tối ưu cơ hội đầu tư tại Việt Nam sau đại dịch COVID ảnh 1

Các diễn giả phát biểu tại sự kiện bao gồm: Ông Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, Khối Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên, Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nhóm 4 nước Châu Á, Ngân hàng Standard Chartered, ông Paul Fisher, Tổng giám đốc Công ty Jones Lang Lasalle (Việt Nam) và ông Michael Kokalari, Chuyên gia kinh tế trưởng, VinaCapital. Các bài phát biểu tập trung vào chia sẻ những thông tin cập nhật về thị trường bất động sản, chứng khoán và các quỹ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế sau đại dịch COVID-19 cũng như các chiến lược để nắm bắt và tối ưu hóa các cơ hội đầu tư.

Standard Chartered chia sẻ chiến lược tối ưu cơ hội đầu tư tại Việt Nam sau đại dịch COVID ảnh 2

“Các chuyên gia kinh tế của Standard Chartered dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam sẽ quay trở lại mức 6-8% trong năm nay và những năm tới. Với triển vọng kinh tế tươi sáng, sự ổn định xã hội, những thành công trong kiểm soát dịch COVID-19 và tăng trưởng lợi nhuận của thị trường chứng khoán và bất động sản đạt cao hơn so với các nước khác trong khu vực, Việt Nam tiếp tục mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dựa trên thế mạnh của một ngân hàng quốc tế hàng đầu với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn cầu và sự am hiểu sâu sắc về thị trường trong nước, chúng tôi luôn không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế để giúp khách hàng tối ưu cơ hội đầu tư và thúc đẩy sự thịnh vượng một cách bền vững.” Ông Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, Khối Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên, Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nhóm 4 nước Châu Á, Ngân hàng Standard Chartered, chia sẻ.                                                                             

Hiện tại, Standard Chartered Việt Nam cung cấp dịch vụ mở tài khoản từ nước ngoài, cho phép khách hàng mở tài khoản và chuyển tiền từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp tại Việt Nam. Ngân hàng liên kết với các đối tác tại nước sở tại để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình xử lý hồ sơ. Ngay khi chuyển tiền sang Việt Nam để đầu tư, khoản tiền của khách hàng sẽ được chuyển đổi sang VND với tỷ giá hấp dẫn và được miễn phí dịch vụ quy đổi ngoại hối. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của đội ngũ chuyên gia và quan hệ khách hàng nhiều kinh nghiệm của Ngân hàng để có thể đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

MỚI - NÓNG