'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh

Các du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng nhau
Các du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng nhau
Sport Day London đã tạo được một sân chơi lành mạnh, độc đáo và thực sự trở thành một sự kiến gắn kết, truyền cảm hứng cho các sinh viên Việt Nam đang du học tại đây.

Diễn ra vào ngày 20/2 tại khu thể thao phức hợp Pimlico (Anh), “Sport Day London 2016” thu hút sự tham gia của 10 đội chơi là các du học sinh Việt Nam đến từ 10 trường đại học ở Vương quốc Anh. 

Với sức trẻ và sự nhiệt huyết, hàng trăm bạn sinh viên đã cùng nhau tạo ra một không khí đua tranh sôi nổi.

'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh ảnh 1
'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh ảnh 2 Thắm đỏ màu cờ sắc áo tổ quốc

Được sáng tạo dựa trên những trò chơi dân gian như đá cầu, đập niêu hay đua thuyền rồng… Ban tổ chức đã tạo ra một chương trình thi đấu vô cùng hấp dẫn với các bạn sinh viên.

Bạn Lê Thúy Hiền, đại diện đội chơi đến từ Vietsoc Surrey cho biết: “Chúng mình rất vui vì có thể tham dự một đại hội thể thao dành cho sinh viên đầy ý nghĩa và bổ ích như Sport Day London. Bọn mình mong rằng ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện đáng quý như thế này để sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau nhiều hơn nữa. "

'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh ảnh 3 Photo: ..
'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh ảnh 4

Bạn Tô Tuấn Vũ - Chủ tịch Vietsoc Queen Mary, trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Queen Mary rất tự hào đăng cai Sport Day London 2016. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực hết mình của Ban tổ chức cũng như các bạn tình nguyện viên, chương trình đã thành công tốt đẹp. Thành công của chương trình có sự hỗ trợ quý giá từ Đại sứ quán Việt Nam và Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Anh và Bắc Ai-len, cũng như các nhà tài trợ”.

Mặc dù chỉ diễn ra một ngày, nhưng thành công của chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đối với các du học sinh Việt tại Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".