Sống trong rừng sâu vì sợ sóng vô tuyến

Sống trong rừng sâu vì sợ sóng vô tuyến
TPO - Ulrich W., một người Đức 30 tuổi - nguyên là chủ một công ty kinh doanh điện thoại di động - đã sống 5 năm trong rừng sâu, chiếc nhà di động của anh ta luôn được cây rừng che phủ. Con người sợ hãi sóng vô tuyến này luôn phải mặc một bộ quần áo đặc biệt khi muốn bước ra khỏi cửa. 
Sống trong rừng sâu vì sợ sóng vô tuyến ảnh 1

Ulrich W.trong bộ quần áo đặc biệt chống sóng vô tuyến điện (Bild)

Anh ta cho biết: “Môi trường sóng vô tuyến đã làm cho tôi lâm bệnh. Tôi chỉ có thể sống được ở nơi không chịu ảnh hưởng của sóng vô tuyến!”

Cách đây 7 năm, Ulrich W. đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng khó chịu: Khả năng tập trung bị giảm sút rồi sau đó suy sụp hoàn toàn. Ulrich W. đã được các bác sĩ cho nghỉ ốm.

Sống trong rừng sâu vì sợ sóng vô tuyến ảnh 2
Nơi cư trú của Ulrich W. trong rừng sâu có tên gọi là rừng Đen (Bild)

Thậm chí khi đó một bác sĩ đã từng chứng nhận : “Ulrich W. rất nhạy cảm với môi trường có sóng vô tuyến”. Kể từ đó Ulrich W. luôn được bảo vệ bởi một bộ quần áo đặc biệt dệt bằng các sợi bạc. Người chạy trốn khỏi cuộc sống hiện đại đã cho biết: “Tôi không đùa với cuộc sống của mình, tôi đã phải từ bỏ các mối quan hệ”.

Nhưng có lẽ tòa án ở thành phố Freiburg bang Baden Wuertemberg – Đức đã không mấy thiện cảm với cuộc sống khác thường này nên yêu cầu Ulrich W. phải nộp 35 Euro tiền phạt vì đã đồn trú một cách “hoang dã”.       

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm