"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí"

Đoan Trang
Đoan Trang
TPO - Kết thúc vòng sơ tuyển cùng những tài năng vũ đạo nhí được phát hiện, chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ chuẩn bị bước vào những cuộc tranh tài thực sự với vòng Tuyển chọn, sẽ đến với khán giả 21g ngày 18/07/2014 trên kênh VTV3.

Đảm nhiệm cho vai trò cầm cân nảy mực chính là hai nàng ca sĩ tên Trang của show biz Việt. Với kinh nghiệm ca hát cùng trải nghiệm và giành những giải thưởng cao về vũ đạo, Nữ hoàng khiêu vũ 2013 Yến Trang và Giải Bạc của mùa thi 2010, ca sĩ Đoan Trang hứa hẹn sẽ mang đến sự tươi mới cho sân chơi khiêu vũ nhí này.

 Với những kinh nghiệm về bộ môn Khiêu vũ thể thao và sự hiểu biết về các thể loại nhảy, múa khác, cùng sự tận tâm và nhiệt tình, Ban Giám khảo sẽ giúp đỡ các tài năng nhí hoàn thiện mình, phát triển năng khiếu và được tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng các Giám khảo là các biên đạo nổi tiếng trong lĩnh vực vũ đạo. Họ sẽ hỗ trợ, cùng giúp đỡ các Giám khảo chọn lựa, đào tạo, bồi dưỡng những ngôi sao nhí cho các bộ môn nhảy, múa tại Việt Nam. 

"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí" ảnh 1 Yến Trang 
"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí" ảnh 2
"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí" ảnh 3
"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí" ảnh 4 Đoan Trang 
"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí" ảnh 5
"Song Trang" cùng ngồi ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ nhí" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

TPO - Với Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi, năm qua là một năm màu xám, với những biến cố trong đời sống riêng, khi mất đi những người thân yêu. Trong quan hệ đồng nghiệp, “tai bay vạ gió” cũng xảy đến. Năm hết tết đến, Trịnh Kim Chi lại mắc COVID-19 sát thềm Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc, khu vực phía Nam, với vở “Blouse trắng”.
Em bé sinh ra từ bệnh nhân thở chung máy ECMO được đặt theo tên bác sĩ gây xúc động

Em bé sinh ra từ bệnh nhân thở chung máy ECMO được đặt theo tên bác sĩ gây xúc động

TPO - Chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “Xuân là Hy Vọng 2022” vừa được Quỹ “Hoa Hòa Bình” tổ chức tại bệnh viện Quân y 175- TPHCM. Năm nay chương trình có sự thay đổi khi phần lớn nội dung dành để tri ân các y bác sỹ và lực lượng tình nguyện viên trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM.