Sống tích cực mùa dịch: H'Hen Niê và thử thách '5 ngày mạnh mẽ hơn'

TPO - Hoa hậu H'Hen Niê đã khởi xướng thử thách mang tên "5 ngày mạnh mẽ hơn" để khuấy động phong trào tập thể thao, sống lạc quan, suy nghĩ tích cực trong mùa dịch COVID-19.
Sống tích cực mùa dịch: H'Hen Niê và thử thách '5 ngày mạnh mẽ hơn' ảnh 1 H'Hen Niê kêu gọi mọi người tham gia thử thách "5 ngày mạnh mẽ hơn"  trên trang cá nhân.
Những ngày này, giống như bao nhiêu người dân khác, Hoa hậu H'Hen Niê đang thực hiện nghiêm túc chế độ cách ly toàn xã hội và ở trong nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Để tránh dịch COVID-19, những ngày qua H'Hen Niê đã quyết định về quê để đoàn tụ bên gia đình và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở quê nhà Đắk Lắk.

 
Sống tích cực mùa dịch: H'Hen Niê và thử thách '5 ngày mạnh mẽ hơn' ảnh 2 Người đẹp đăng tải hình ảnh đang thực hiện động tác squat với bao gạo trên vai trong mùa thu hoạch lúa.
Vốn là một người năng động, chăm chỉ tập thể dục thể thao nên chắc hắn những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội, H'Hen Niê đã không tránh khỏi cảm giác uể oải, chán chường. Để bản thân mình trở nên khoẻ mạnh và năng động hơn, mới đây trên trang cá nhân của mình H'Hen Niê đã kêu gọi mọi người cùng tham gia thử thách "5 ngày mạnh mẽ hơn".

Theo đó, những người tham gia thử thách sẽ cùng chụp ảnh, quay video những hình ảnh của mình và đăng tải trên trang cá nhân để thấy rằng họ đã có "5 ngày mạnh mẽ hơn" cùng với các hasgtag #5ngaymanhmehon #vivietnamkhoemanhhon. 

Sống tích cực mùa dịch: H'Hen Niê và thử thách '5 ngày mạnh mẽ hơn' ảnh 3  
Sống tích cực mùa dịch: H'Hen Niê và thử thách '5 ngày mạnh mẽ hơn' ảnh 4 Trong mùa dịch bênh, H'Hen Niê thường xuyên đăng tải những hình ảnh tích cực, truyền tải nguồn năng lượng yêu đời đến mọi người.
Trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã đăng rất nhiều hình về các hoạt động cuộc sống hàng ngày của cô như trồng rau, chạy bộ... để luôn cho thấy mình khoẻ mạnh, lạc quan và suy nghĩ tích cực! Đó cũng là cách mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tham gia thử thách "5 ngày mạnh mẽ hơn".

Mới đây nhất, H'Hen Niê đăng tải hình ảnh ở quê đang thu hoạch lúa và người đẹp vác trên vai một bao gạo rất to để thực hiện động tác squat. Đó cũng chính là cách để một người yêu thể thao như H'Hen Niê có thể vận động và thử thách bản thân trong những ngày ở nhà cách ly vì dịch bệnh.

Có thể nói với những hình ảnh tích cực, yêu đời trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê đã truyền tải đến mọi người một thông điệp ý nghĩa cùng với những năng lượng tốt để cùng nhau vượt qua mùa dịch bệnh COVID-19.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm