Có 13 kết quả :

Hai cựu chiến binh Lê Bá Dương và Mike thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn

Những mảnh ghép hóa giải hận thù

TP - Hai cựu binh gặp nhau vào một buổi chiều bên sông Thạch Hãn. Một người từng là chiến sĩ Cách mạng, người còn lại từng là lính Mỹ. Một cuộc gặp không hẹn trước, đầy xúc động. Họ nói chuyện rất lâu rồi cùng thả những nhánh hoa xuống dòng Thạch Hãn tưởng nhớ những người đã khuất.
Vũ Quốc Anh giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần đầu tiên quý II

Nam sinh Đắk Lắk chiến thắng tuyệt đối cuộc đua Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Với sự nhanh nhạy và chính xác, nam sinh đến từ Đắk Lắk Vũ Quốc Anh đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần đầu tiên quý II Đường lên đỉnh Olympia. Cậu liên tục dẫn đầu suốt các phần thi và có khoảng cách điểm số an toàn so với các thí sinh còn lại, thậm chí có lúc đạt ngưỡng 400 điểm.
Xây cầu 160 tỷ để…. phơi thóc

Xây cầu 160 tỷ để…. phơi thóc

TPO - Cầu An Mô bắc qua sông Thạch Hãn đã hoàn thành 7 năm nhưng đến nay vẫn chưa đưa vào sử dụng do thiếu đường dẫn, công trình trị giá 160 tỷ đồng đang được người dân đôi bờ sông tận dụng để phơi thóc.
Cây cầu thứ hai nối đôi bờ Thạch Hãn

Cây cầu thứ hai nối đôi bờ Thạch Hãn

TP - Ngày 17/9, Bộ GTVT phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức khởi công xây dựng công trình cầu Thành Cổ bắc qua sông Thạch Hãn lịch sử. Cùng với cầu Thạch Hãn, đây là cây cầu thứ 2 bắc qua sông để dẫn vào Khu di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị. 
Nạn khai thác cát, sỏi trên sông Thạch Hãn qua xã Hải Lệ đã và đang gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Ảnh: HT

Cát tặc phá nát sông Thạch Hãn

TP - Dòng sông Thạch Hãn đi vào lịch sử trong cuộc chiến mùa hè Đỏ Lửa 81 ngày đêm năm 1972 bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị. Dòng sông ấy giờ đang bị phá nát bởi cát tặc.
Đua thuyền truyền thống trên sông Thạch Hãn

Đua thuyền truyền thống trên sông Thạch Hãn

TP - Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ và 40 năm sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, sáng 8-7, tại Bến thả hoa bờ Bắc sông Thạch Hãn (thị xã Quảng Trị) diễn ra lễ khai mạc Giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia 2012.