Sống hạnh phúc cùng chồng và bạn trai trong một nhà

Sống hạnh phúc cùng chồng và bạn trai trong một nhà
TPO - Đó là gia đình tay ba gồm một người vợ, một người chồng và một người từng là... người tình của vợ cùng với 2 đứa con chung của họ. Một điều lạ là tất cả đều vui sống một cách hòa thuận trong một căn hộ 150 m2 ở ngay giữa thủ đô Berlin – Đức.
Sống hạnh phúc cùng chồng và bạn trai trong một nhà ảnh 1

Gia đình đặc biệt gồm chị Sandy, anh chồng Eike (giữa) và bạn trai Daniel (phải). Ảnh : Bild. 

Chị Sandy Wadepfuhl-Marquardt (25 tuổi) - người phụ nữ duy nhất trong gia đình rất đặc biệt này đã cho biết: “Chúng tôi sống cùng nhau vì đó là điều tốt nhất dành cho những đứa trẻ”. Chị có hai con trai là Jeremy (5 tuổi), con chung với người bạn trai Daniel Albrecht và bé Maxim (2 tuổi), con chung với người chồng chính thức Eike Marquardt.

Cách đây trên 4 năm, khi Sandy đang chung sống với người bạn trai Daniel (33 tuổi) thì chị đã làm quen và yêu Eike (28 tuổi) - người chồng chính thức hiện nay. Sandy và Eike đã yêu nhau say đắm từ cái nhìn đầu tiên.

Trong tình cảnh đó, Daniel đã chấp nhận một mối tình tay ba bởi anh không muốn có sự tranh giành lẫn nhau. Daniel đã nói với Sandy rằng: “Nếu Eike mang lại hạnh phúc cho em nhiều hơn anh thì anh rất mừng cho cả hai người”.

Sandy đã chấp nhận phiêu lưu, bởi chị đã không hình dung được rằng: Hai người đàn ông trong cùng một nhà  sẽ là hai mối nguy cơ gây stress. Sandy than vãn: “Khủng khiếp! Hai người đàn ông xem bóng đá không ngừng nghỉ, họ mở nhạc Hip Hop rất to, họ vung vãi đồ đạc khắp nhà …”.

Còn hai người đàn ông thì cười rất tươi và cho biết: “Chống lại chúng tôi ư, cô ấy không có bất cứ một cơ hội nào”.

Liệu có sự ghen tuông xảy ra không ? Hoàn toàn không! Và còn tiếp tục quan hệ tình dục với bạn trai Daniel không? Về vấn đề này Sandy đã tâm sự: “Eike - chồng tôi luôn coi anh Daniel là một thành viên của gia đình. Với anh Daniel thì tôi chỉ còn là mẹ của con trai anh ấy chứ không còn là bạn gái như trước đây nữa”.

Mặc dù vậy thì giữa ba người vẫn có những bất đồng nho nhỏ. Eike – chồng của Sandy nói: “Đôi khi tôi cũng cảm thấy không hài lòng ví như việc nuôi dạy cháu Jeremy (con trai của Sandy với Daniel) của anh Daniel, anh ấy chiều con quá. Còn tôi thì không muốn các cháu ngồi quá lâu trước màn hình ti vi hoặc máy tính”.

Daniel thì cho hay: “Tôi thường ngồi ở vị trí trung gian, nếu hai vợ chồng họ có sự bất hòa thì ai cũng muốn lôi kéo tôi làm đồng minh”.

Còn Sandy thì cho biết: “cả hai người đàn ông đều giống nhau: Bừa bộn, mở nhạc to và không rời mắt khỏi chương trình thể thao. Tôi chỉ còn biết đề nghị và van xin họ nhưng vẫn không có gì thay đổi - đơn giản là tôi không có bất cứ một cơ hội nào”.

Trong gia đình tay ba đặc biệt này tồn tại 3 nguyên tắc sau đây:

1 – Chỉ được hút thuốc ở trong bếp.

2 – Các ông bố phải chịu trách nhiệm về con riêng của mình.

3 – Nếu không thống nhất được chương trình ti vi để ba người cùng xem thì vợ chồng Sandy - Eike sẽ tiếp tục được ngồi xem tại phòng khách duy nhất của gia đình ….

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.