Song Hye Kyo không quên được tình đầu

Song Hye Kyo không quên được tình đầu
TPO – Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn cho đài Fuji TV Nhật Bản, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã tiết lộ đôi chút về chuyện tình cảm của mình.

Các phóng viên Nhật Bản đều biết rằng nam diễn viên Lee Byung Hun từng là bạn trai cũ của Song Hye Kyo, bởi vậy Song được hỏi: “Các khán giả hâm mộ đều muốn biết về chuyện tình cảm hiện tại của Song, bạn hiện tại có bạn trai chứ?”

Đáp lại, Song Hye Kyo vui vẻ trả lời: “Tôi hiện tại không có bạn trai. Mặc dù tôi cũng muốn có một mối quan hệ yêu đương nhưng lúc này thật khó để cân bằng giữa công việc và chuyện tình yêu. Khi tôi hẹn hò thì có lẽ điều duy nhất tôi có thể làm chỉ là đi ăn tối.”

“Vậy hành động hay cử chỉ nào của phái mạnh khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu?”. “Đó là khi chúng tôi có những cuộc nói chuyện rất tình cờ ngẫu nhiên và sau đó anh ấy có thể vẫn nhớ lại chi tiết của buổi nói chuyện đó.” – Song trả lời.

“Mối tình khó quên nhất của bạn?” – “Đó là mối tình đầu của tôi. Tôi gặp lại anh ấy sau khi đã chia tay được 2 năm và tôi thật sự thấy buồn khi nhìn thấy anh ấy với một cô gái khác”.

Song Hye Kyo không quên được tình đầu ảnh 1

“Bạn có kinh nghiệm gì sau khi chia tay một mối tình?” – “ Có nhiều cách. Thường thì họ sẽ hứa rằng họ sẽ không mắc lại sai lầm thêm một lần nào nữa. Nhưng điều đó không đúng, và chúng tôi lại chia tay thêm lần nữa với cùng lí do như cũ. Đó có thể là một điều rất nhỏ nhặt hoặc là một lời nói dối. Một người phụ nữ muốn biết tất cả về người đàn ông của họ. Mặc dù nhiều việc có thể được tạm thời che đậy bởi lời nói dối nhưng nó sẽ trở thành vấn đề lớn trong tương lai.”

Hiện tại, Song Hye Kyo đang bận rộn với việc tuyên truyền giới thiệu bộ phim truyền hình mới nhất mang tên “The World They Live In” mà cô đóng cùng nam diễn viên Hyun Bin.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.