Song Hye Kyo không quên được tình đầu

Song Hye Kyo không quên được tình đầu
TPO – Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn cho đài Fuji TV Nhật Bản, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã tiết lộ đôi chút về chuyện tình cảm của mình.

Các phóng viên Nhật Bản đều biết rằng nam diễn viên Lee Byung Hun từng là bạn trai cũ của Song Hye Kyo, bởi vậy Song được hỏi: “Các khán giả hâm mộ đều muốn biết về chuyện tình cảm hiện tại của Song, bạn hiện tại có bạn trai chứ?”

Đáp lại, Song Hye Kyo vui vẻ trả lời: “Tôi hiện tại không có bạn trai. Mặc dù tôi cũng muốn có một mối quan hệ yêu đương nhưng lúc này thật khó để cân bằng giữa công việc và chuyện tình yêu. Khi tôi hẹn hò thì có lẽ điều duy nhất tôi có thể làm chỉ là đi ăn tối.”

“Vậy hành động hay cử chỉ nào của phái mạnh khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu?”. “Đó là khi chúng tôi có những cuộc nói chuyện rất tình cờ ngẫu nhiên và sau đó anh ấy có thể vẫn nhớ lại chi tiết của buổi nói chuyện đó.” – Song trả lời.

“Mối tình khó quên nhất của bạn?” – “Đó là mối tình đầu của tôi. Tôi gặp lại anh ấy sau khi đã chia tay được 2 năm và tôi thật sự thấy buồn khi nhìn thấy anh ấy với một cô gái khác”.

Song Hye Kyo không quên được tình đầu ảnh 1

“Bạn có kinh nghiệm gì sau khi chia tay một mối tình?” – “ Có nhiều cách. Thường thì họ sẽ hứa rằng họ sẽ không mắc lại sai lầm thêm một lần nào nữa. Nhưng điều đó không đúng, và chúng tôi lại chia tay thêm lần nữa với cùng lí do như cũ. Đó có thể là một điều rất nhỏ nhặt hoặc là một lời nói dối. Một người phụ nữ muốn biết tất cả về người đàn ông của họ. Mặc dù nhiều việc có thể được tạm thời che đậy bởi lời nói dối nhưng nó sẽ trở thành vấn đề lớn trong tương lai.”

Hiện tại, Song Hye Kyo đang bận rộn với việc tuyên truyền giới thiệu bộ phim truyền hình mới nhất mang tên “The World They Live In” mà cô đóng cùng nam diễn viên Hyun Bin.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…