Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc

TPO - Người đẹp “Hậu duệ mặt trời” xuất hiện với style thanh lịch cuốn hút như tiểu thư trong sự kiện diễn ra sáng nay tại Seoul.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 1 Vẫn với phong cách trang điểm nhẹ nhàng trong veo, vợ Song Joong Ki xinh như búp bê với gương mặt tròn.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 2 Nữ diễn viên 36 tuổi "đốn tim" fan với những cử chỉ dễ thương.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 3 Người đẹp liên tục "thả tim" trước ống kính.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 4 Với gương mặt tròn, "vòng 2" lớn hơn bình thường và cử chỉ đặt tay trước bụng, rất nhiều fan cho rằng Song Hye Kyo đang mang thai con đầu lòng.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 5 Người đẹp sở hữu làn da rạng rỡ không tì vết.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 6 Đây là hoạt động đầu tiên tại Hàn của Song Hye Kyo kể từ sau đám cưới với Song Joong Ki hôm 31/10 năm ngoái.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 7 Vẻ trẻ trung quyến rũ của mỹ nhân 36 tuổi.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 8 Góc nghiêng đẹp tựa nữ thần.
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 9
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 10
Song Hye Kyo gần tứ tuần vẫn mặn mà xuân sắc ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm