Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn

TPO - Vẻ đẹp thanh xuân của nữ diễn viên mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn khiến người hâm mộ chỉ biết trầm trồ thốt lên: Cô ấy quả là mỹ nhân không tuổi!
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 1 Tạp chí Elle vừa tung ra những hình ảnh mới ngọt ngào của Song Hye Kyo.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 2
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 3 Cô hiện là gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 4 Mỹ nhân xứ Hàn diện đầm hai dây khoe dáng vóc thanh mảnh, bờ vai thon.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 5 Nữ diễn viên phim "Hậu duệ mặt trời" đẹp ở mọi góc nhìn. 
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 6 Tuy vậy, có thể thấy trong ánh mắt người đẹp phảng phất nỗi buồn. Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang trở thành tâm điểm showbiz tuần qua vì tin đồn ly hôn do tài tử "Hậu duệ mặt trời" ngoại tình với bạn thân của vợ.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 7 Chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện người trong cuộc vẫn không ai lên tiếng về tin đồn này. Cặp đôi Song - Song vốn vô cùng kín tiếng về đời tư.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 8 Thần thái kiêu kỳ và vẻ đẹp mong manh cuốn hút của nữ diễn viên 37 tuổi.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 9 Sau "Hậu duệ mặt trời", Song Hye Kyo đang đóng phim mới "Encounter" cùng mỹ nam Park Bo Gum. Tuy có dàn diễn viên trẻ đẹp cùng những cảnh quay mê hồn ở nước ngoài nhưng kịch bản đầy sạn đã khiến bộ phim không được đánh giá cao và bị coi là một "thất bại màn ảnh" của người đẹp họ Song.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 10
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 11 Đôi mắt giàu cảm xúc, Song Hye Kyo đẹp ngay cả trong những bức ảnh đen trắng.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 12
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 13
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 14 Mỹ nhân Hàn xuất hiện trong những shoot hình quảng cáo mới nhất với mái tóc đen dài.
Song Hye Kyo đẹp mong manh không tì vết giữa tin đồn ly hôn ảnh 15 Cô dự một sự kiện ra mắt mỹ phẩm hồi cuối tháng 2 vừa qua.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm