Sơn Tùng M-TP trao quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi”

Vô cùng quan tâm đến vấn đề bản quyền cho những “đứa con cưng”, Sơn Tùng M-TP và công ty quản lý đã bắt tay với SKY Music trong việc phân phối bản ghi “Chạy ngay đi” cho lần trở lại hoành tráng sau 1 năm vắng bóng trên trường đua âm nhạc.

Theo đó, SKY Music được quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP trên khắp lãnh thổ Việt Nam, thông qua các kênh phân phối âm nhạc trực tuyến và truyền thống. Sự hợp tác lần này đã nâng tầm tần số xuất hiện có bản quyền và khả năng tiếp cận người hâm mộ của “Chạy ngay đi” lên nấc thang cao hơn nhiều tác phẩm khác trên thị trường.

Sơn Tùng M-TP trao quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi” ảnh 1  

“Dồn hết 100% tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ, nên Tùng và ekip rất quan tâm đến việc đứa con tinh thần của mình được công chúng đón nhận như thế nào, được sử dụng cho mục đích gì, liệu “Chạy ngay đi” có đánh bại những “hit” khác hay không? Để giải đáp điều đó, Tùng cần một đối tác uy tín giúp Tùng phân phối bản ghi có bản quyền đồng thời thống kê những số liệu trên. May mắn thay SKY Music vừa vặn đáp ứng nhu cầu của Tùng. Tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP tiếp cận dễ dàng hơn với người yêu nhạc, và đặc biệt được kiểm soát chặc chẽ vấn đề bản quyền cho một nền âm nhạc văn minh.

Sơn Tùng M-TP trao quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi” ảnh 2  

Nam ca sĩ còn bày tỏ sự hào hứng về việc các bản ghi được phát tại nhiều địa điểm kinh doanh. “Trước giờ Tùng quan tâm đến việc phát hành tác phẩm trực tuyến hơn là thông qua các kênh offline. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng âm nhạc đang góp mặt trong hầu hết những hoạt động của con người, đi ăn, tụ tập bạn bè, mua sắm… người ta đều có nhu cầu dùng âm nhạc để kích thích cảm xúc. SKY Music sẽ là cầu nối cảm xúc cho âm nhạc của Tùng và người nghe nhạc trên khắp cả nước.”

Sơn Tùng M-TP trao quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi” ảnh 3  

Không chỉ có thế mạnh phân phối dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, SKY Music còn phân phối nhạc nền có bản quyền cho các địa điểm kinh doanh như: chuỗi nhà hàng, cafe, siêu thị, trung tâm thương mai… thông qua ứng dụng Xmusic Station và các kênh phân phối khác. Như vậy, các nghệ sĩ khi hợp tác với SKY Music sẽ được đảm bảo về tác quyền và độ phủ sóng cho các dự án của mình.

Sơn Tùng M-TP trao quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi” ảnh 4  

Ngoài việc hợp tác cùng Sơn Tùng MTP, SKY Music sẽ triển khai hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn nữa để phổ biến nhiều dự án âm nhạc chất lượng đến với đông đảo người hâm mộ Việt Nam và góp phần vào lý tưởng tạo nên văn hóa nghe nhạc văn minh.

Để hợp tác cùng SKY Music, vui lòng liên hệ:

Email: copyright@skymusic.com.vn / banquyen@skymusic.com.vn

ĐT: (028) 7309 2233

Website: skymusic.com.vn / xms.vn

Fanpage:   bit.ly/skymusicjsc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.