Sơn Tùng: Hát cho mình nghe?

Sơn Tùng: Hát cho mình nghe?
TP - Trước luồng chỉ trích với đoạn rap biểu diễn tại The Voice: “Lãng tử hào hoa/It’s  me, Sơn Tùng/Cái tên được săn lùng với phong cách điên khùng…”, Sơn Tùng phản pháo: “Những ai đã ghét hoặc không thích tôi thì đừng tìm những gì liên quan đến tôi để săm soi rồi lại phải đau đầu”. 

Cách phản pháo của Sơn Tùng càng chọc giận nhiều khán giả: “Lên sóng truyền hình thì nhớ kỹ trái đất này là của chúng mình chứ không phải của riêng mình”… Muốn không bị ai soi chỉ còn cách Sơn Tùng về nhà đóng cửa tự hát cho mình nghe. 

MỚI - NÓNG
Tàu Cát Linh - Hà Đông chạy xuyên Tết
Tàu Cát Linh - Hà Đông chạy xuyên Tết
TP - Để phục vụ hành khách đi lại dịp Tết Nhâm Dần, ngày 26/1, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, tàu đô thị Cát Linh - Hà Đông sẽ vận hành thông suốt 3 ngày Tết. Với xe buýt, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, đang giao cho đơn vị quản lý xây dựng kế hoạch chạy 100% công suất từ 8/2 (mồng 8 Tết).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.