Sơn Tùng: Hát cho mình nghe?

Sơn Tùng: Hát cho mình nghe?
TP - Trước luồng chỉ trích với đoạn rap biểu diễn tại The Voice: “Lãng tử hào hoa/It’s  me, Sơn Tùng/Cái tên được săn lùng với phong cách điên khùng…”, Sơn Tùng phản pháo: “Những ai đã ghét hoặc không thích tôi thì đừng tìm những gì liên quan đến tôi để săm soi rồi lại phải đau đầu”. 

Cách phản pháo của Sơn Tùng càng chọc giận nhiều khán giả: “Lên sóng truyền hình thì nhớ kỹ trái đất này là của chúng mình chứ không phải của riêng mình”… Muốn không bị ai soi chỉ còn cách Sơn Tùng về nhà đóng cửa tự hát cho mình nghe. 

MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

TPO - Mới đây, trang web giải trí Kpopmap của Hàn Quốc mở cuộc bình chọn “Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay”. Hàng chục nghìn dân mạng đã tham gia và chọn ra được 10 mỹ nhân xứ củ sâm sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất theo góc nhìn của người hâm mộ.