Sơn mài Công Quốc Hà vào Triển lãm nghệ thuật châu Âu

0:00 / 0:00
0:00
TP - Europartfair/ Amsterdam- Hội chợ Triển lãm Nghệ thuật được tổ chức thường niên tại châu Âu thu hút sự góp mặt của hầu hết các nghệ sĩ đương đại đang thực hành nghệ thuật tại châu lục này.
Sơn mài Công Quốc Hà vào Triển lãm nghệ thuật châu Âu ảnh 1
Tranh sơn mài của họa sĩ Công Quốc Hà giới thiệu tại Europartfair

Năm 2022 tại Amsterdam, Europartfair giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của hơn 100 nghệ sĩ đương đại và các gallery chuyên nghiệp của hầu hết các quốc gia EU. Các tác phẩm được sáng tạo với nhiều chất liệu như: đồng, đá, gỗ, thủy tinh, vải, nhựa, sơn dầu, acrylic... Đặc biệt năm nay còn có thêm chất liệu sơn mài của nghệ sỹ Công Quốc Hà đến từ Việt Nam.

Hội chợ triển lãm nghệ thuật Europartfair tạo ra cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa các nghệ sỹ, các bảo tàng nghệ thuật, các nhà sưu tập... và công chúng. Tại đây, những người yêu nghệ thuật có thể gặp gỡ các nghệ sĩ và thảo luận về các tác phẩm của họ mà không cần qua các bên trung gian.

“Là một nghệ sĩ Việt Nam, tôi đã có nhiều cuộc Triển lãm cá nhân trưng bày tại nhiều quốc gia trong nhiều năm qua, nhưng tôi rất quan tâm và tham gia những cuộc Triển lãm Quốc tế lớn như Europartfair lần này tại Amsterdam. Bởi đây là cơ hội giao lưu với bè bạn đồng nghiệp quốc tế về nghệ thuật đương đại. Phần nữa tôi muốn giới thiệu chất liệu sơn mài của Việt Nam để các đồng nghiệp, các nhà sưu tập hiểu thêm về chất liệu đặc biệt đã làm phong phú thêm cho hội hoạ đương đại thế giới. Có thể nói chúng ta có những đóng góp tích cực vào nền nghệ thuật quốc tế ở chất liệu sơn mài”, họa sĩ Công Quốc Hà chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.