Sơn Clima lại 'quên' Trường Sa, Hoàng Sa?

Bản đồ Việt Nam thiếu Trường Sa, Hoàng Sa
Bản đồ Việt Nam thiếu Trường Sa, Hoàng Sa
TPO – Mấy ngày nay người dân Ninh Bình lại bức xúc vì tấm pano quảng cáo sơn Clima có in hình bản đồ Việt Nam nhưng không có Trường Sa - Hoàng Sa.

>Thu hồi pano quảng cáo sơn Clima

>FPT lý giải bản đồ Việt Nam 'quên' Trường Sa, Hoàng Sa

Tấm panno quảng cáo sơn Clima có kích thước khoảng 2mx1,5m, in hình quả địa cầu có bản đồ Việt Nam nhưng không có quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa thuộc chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam. Tấm pano được treo ngay tại quốc lộ 10 khu vực xã Khánh Hòa, Yên Khánh (Ninh Bình) khiến nhiều người qua lại không khỏi thắc mắc và bức xúc.

Trước đó (29-3), hơn 100 tấm pano, áp phích quảng cáo của sơn Clima có in hình bản đồ Việt Nam nhưng không có Trường Sa - Hoàng Sa đã được treo trên các tuyến phố chính của TP. Đồng Hới (Quảng Bình).

Sơn Clima lại 'quên' Trường Sa, Hoàng Sa? ảnh 1

Ngay sau khi nhận được thông tin từ nhân dân, ông Nguyễn Mậu Nam, PGĐ Sở VHTTDL Quảng Bình, đã cho thanh tra và phát hiện đó là sai phạm nghiêm trọng. Đến buổi chiều cùng ngày, toàn bộ pano, áp phích quảng cáo nói trên đã được cơ quan chức năng thu hồi.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...