'Solo', nên tiết chế

'Solo', nên tiết chế
TP - Xung quanh vấn đề lên đỉnh một mình, không ít quan điểm cho là tội lỗi, nhưng cũng có ý kiến lại nhận định một mình là hành vi lành mạnh và nên duy trì ở mức vừa phải.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thủ dâm chẳng những không thể khiến bạn bị mù hoặc khiến cho cơ quan sinh dục bị mất chức năng, mà còn là cách hiệu quả giúp bạn giảm stress, giải tỏa tâm lý căng thẳng, giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ dễ dàng.

Không những thế, thủ dâm có thể giúp nam giới giảm nguy cơ mắc chứng ung thư tuyến tiền liệt, giảm nguy cơ chuột rút khi nguyệt san, một trong những biện pháp trị liệu chứng bệnh xuất tinh sớm và, thậm chí, giảm số giấc mơ ướt đối với bạn trai tuổi dậy thì.

Với phụ nữ, solo còn giúp chị em vẫn thỏa mãn ham muốn nhưng lại loại trừ nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc chứng viêm nhiễm.

Kết quả từ một cuộc khảo sát cho thấy những người có đời sống tình dục hoàn toàn bình thường, quan hệ với bạn tình thường xuyên thậm chí còn một mình nhiều hơn so với những người độc thân.

Thủ dâm còn là cách để bạn có thể từ khám phá sở thích, ham muốn, khám phá chính bản thân mình để cải thiện chất lượng cuộc yêu thực sự khi hành sự với bạn tình.

Nam mới thế, nữ thì không

Không chỉ nam giới, sự thật là cả bạn gái hay phụ nữ có gia đình cũng vẫn thủ dâm và không có lý do gì để khuyên họ không nên thủ dâm. Con số thống kê là 80% nam giới thừa nhận rằng họ từng thủ dâm và con số này ở nữ giới là 60%.

Tự sướng, dao hai lưỡi

Phải thừa nhận rằng độc hành quá liều sẽ khiến bạn mất đi ham muốn và bản năng sex thực sự.

Vậy nên cách tốt nhất để không gây nên tác dụng phản chủ là hãy biết cách tự kiểm soát hành vi của mình theo hướng lành mạnh, tích cực. 

Khổng Thu Hà
Theo PO & CC

MỚI - NÓNG