Sôi nổi ngày thứ Bảy tình nguyện của tuổi trẻ Bình Thuận

Tuổi trẻ Bình Thuận hỗ trợ người dân giải quyết thủ tục hành chính nhanh, gọn trong Ngày thứ 7 tình nguyện.
Tuổi trẻ Bình Thuận hỗ trợ người dân giải quyết thủ tục hành chính nhanh, gọn trong Ngày thứ 7 tình nguyện.
TPO - Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” là hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ Bình Thuận nhằm góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch.

“Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”, của tuổi trẻ Bình Thuận được phát động đồng loạt tại các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp, Đoàn Công an tỉnh. Với tiêu chí “Nhanh, gọn, thuận lợi”, tuổi trẻ Bình Thuận đã tổ chức các hoạt động thiết thực giải quyết thủ tục hành chính cho dân. Trong ngày, toàn tỉnh đã tiếp nhận và giải quyết cho người dân về các lĩnh vực: đất đai, xây dựng, pháp luật, đăng ký kinh doanh…

Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên đã kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền về cách phòng chống dịch Covid-19, phổ biến cho người dân cách tự phòng chống dịch bệnh, đồng thời hướng dẫn người dân cung cấp thông tin sức khỏe một cách trung thực giúp công tác phòng chống dịch Covid-19 được chủ động.

Sôi nổi ngày thứ Bảy tình nguyện của tuổi trẻ Bình Thuận ảnh 1

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ động chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh thường xuyên nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, chia sẻ kịp thời và chính xác các thông tin về diễn biến của dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch trên các trang thông tin của Đoàn, Hội, Đội.

Sôi nổi ngày thứ Bảy tình nguyện của tuổi trẻ Bình Thuận ảnh 2 Ra các khu chợ phát tờ rơi tuyên truyền người dân phòng chống dịch Covid - 19

Tỉnh Đoàn Bình Thuận chỉ đạo cán bộ Đoàn gương mẫu thực hiện khai báo y tế; đồng thời, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên trong Tháng Thanh niên gắn với tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Sôi nổi ngày thứ Bảy tình nguyện của tuổi trẻ Bình Thuận ảnh 3 Thanh niên tình nguyện dán các tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch

Trên tinh thần “mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ là một tuyên truyền viên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, tuổi trẻ Bình Thuận tin tưởng sẽ góp phần vào sự thành công trong cuộc chiến chống đại dịch Covid – 19 cùng với nhân dân cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

TPO - Tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển quốc gia hoặc đội tuyển trẻ của Việt Nam và Argentina; cũng như các hoạt động giao lưu giữa tuyển thủ Argentina với thanh niên Việt Nam, các hoạt động xã hội cho đội tuyển Argentina trong quá trình du đấu tại Việt Nam... là đề xuất trong buổi làm việc giữa Bí thư T.Ư Đoàn và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina tại Việt Nam.