Đà Nẵng:

Sôi nổi bình chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới

Sôi nổi bình chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới
TP - Ngày 28/11, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh cùng hàng trăm đại biểu các bộ ngành, các tỉnh miền Trung và hơn 1.200 học sinh, sinh viên TP Đã Nẵng đã tham gia chương trình bình chọn cho vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Các đoàn viên thanh niên cũng đã trực tiếp cổ động trên các trục đường chính của thành phố. Triển lãm ảnh về thắng cảnh vịnh Hạ Long và các danh thắng Việt Nam cũng được khai mạc tại tiền sảnh Nhà hát Trưng Vương.

Chương trình sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 27 - 29/11 tại nhiều điểm khác nhau trên địa bàn TP Đà Nẵng. Được biết, hiện vịnh Hạ Long đứng ở vị trí thứ hai, sau Công viên quốc gia Fuerto Princesa Subterranean River (Philippines) trong bảng tổng sắp 77 danh thắng có số phiếu đề cử cao nhất của cuộc vận động bầu chọn các kỳ quan thiên nhiên thế giới mới do New 7 wonders đề xướng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.