Sôi động đêm chung kết cuộc thi 'Huda’s Got Talent 2017'

Hôm nay, vào lúc 19h ngày 14/3 tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Gala Đêm Chung Kết Cuộc thi “HUHA’s GOT TALENT 2017”.

Nối tiếp thành công từ những năm trước, năm nay với sự đầu tư mạnh mẽ hơn từ phía các nhà tài trợ đồng hành: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agri bank chi nhánh Tây Hồ, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sao, Công ty Cổ Phần Công Nghệ JAVINA, Công ty Cổ phần quốc tế CMB Việt Nam,.. Cuộc thi được tổ chức công phu và quy mô hoành tráng hơn rất nhiều!!

Các tiết mục dự thi Đêm Gala là những tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi. Phần biểu diễn của các thí sinh khiến Ban Giám Khảo và khán giả trong Hội trường đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ thú vị này sang thú vị khác,…

Giải Quán quân:

Giải Quán quân năm nay đã thuộc về tiết mục ‘Vọng Nguyệt” của Đặng Yến và Hồng Thủy đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng kí để giành được Ngôi vị cao nhất của Cuộc thi.

Sôi động đêm chung kết cuộc thi 'Huda’s Got Talent 2017' ảnh 1 Tiết mục "Vọng Nguyệt” của Đặng Yến và Hồng Thủy 

Hai giải Á quân:

Sôi động đêm chung kết cuộc thi 'Huda’s Got Talent 2017' ảnh 2 Tiết mục nhảy sôi động của nhóm W.A.T.
Sôi động đêm chung kết cuộc thi 'Huda’s Got Talent 2017' ảnh 3 Múa dân gian đương đại: “Trúc xinh” của nhóm Classic.

Tiết mục nhảy sôi động của nhóm W.A.T.

Múa dân gian đương đại: “Trúc xinh” của nhóm Classic.

Giải ba:

Sôi động đêm chung kết cuộc thi 'Huda’s Got Talent 2017' ảnh 4 Nguyễn Thị Khánh Linh của với giọng ca nội lực được thể hiện qua ca khúc “Con Cò”
Sôi động đêm chung kết cuộc thi 'Huda’s Got Talent 2017' ảnh 5 Tiết mục múa “Tình yêu nơi đảo xa” của nhóm Hải Âu.

Một giải phụ: tiết mục yêu thích nhất thuộc về nhóm Jet Black.

BTC cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trinh, các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến cổ vũ cho các thí sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm