Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau nhiều tiết mục âm nhạc hấp dẫn, khán giả đã được “phiêu” trong màn pháo hoa kéo dài 15 phút, gợi nhắc về những mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF hoành tráng đã từng thắp sáng thành phố sông Hàn những mùa hè 2 năm trước.
Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm ảnh 1

Tối 9/7, tại Công viên Châu Á (Asia Park) đã diễn ra Đại nhạc hội Take me to the Sun đánh dấu một mùa hè du lịch hồi sinh mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng.

Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm ảnh 2

Đại nhạc hội mở màn với phần trình diễn đặc biệt kết hợp 5 loại hình âm nhạc/trình diễn của 3 vùng miền với múa Chăm, dân ca Trung Bộ, dân ca Quan họ và dân ca Nam bộ, thể hiện bản sắc văn hóa đầy tự hào của người Việt và dẫn dắt về hình tượng bình minh mọc trên biển, chiếc thuyền ra khơi hướng về phía mặt trời ở phần kết.

Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm ảnh 3

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng nhận định, hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã khởi sắc mạnh mẽ với nhiều tín hiệu tích cực sau thời gian mở cửa trở lại từ giữa tháng 3/2022. Với thông điệp “Tận hưởng lễ hội và âm nhạc, tận hưởng nắng vàng biển xanh, tận hưởng ẩm thực phong phú và đặc sắc”, Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022” là sự kiện văn hóa – du lịch đặc sắc quy mô cấp thành phố được tổ chức nhằm tạo sản phẩm du lịch mới thu hút du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, thành phố ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực đóng góp của Sun Group đã đăng cai chuỗi sự kiện này.

Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm ảnh 4

Đêm đại nhạc hội có sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Karik, Thu Minh, Văn Mai Hương...

Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm ảnh 5

Sau nhiều tiết mục âm nhạc hấp dẫn, khán giả đã được “phiêu” trong màn pháo hoa rực rỡ kéo dài 15 phút. Màn bắn pháo hoa đầy ngoạn mục bên bờ sông Hàn đầy thơ mộng.

Sôi động Đại nhạc hội bắn pháo hoa thắp sáng Đà Nẵng trong đêm ảnh 6

Khán giả hào hứng hòa mình vào không khí lễ hội và pháo hoa tại Đà Nẵng.

Đêm nhạc hội nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi du lịch, đưa địa phương trở lại vị thế vốn có, là một cực tăng trưởng của du lịch trong nước và khu vực, góp phần đưa Đà Nẵng xứng danh thành phố đáng đến và đáng sống. Đồng thời cũng là chương trình nghệ thuật lớn nhất và được trông đợi nhất trong chuỗi “Lễ hội Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng - Enjoy Da Nang Summer Festival 2022”.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.