Có 59 kết quả :

Cuộc sống 'toàn cái mới' của ca sĩ Đoan Trang ở Singapore

Cuộc sống 'toàn cái mới' của ca sĩ Đoan Trang ở Singapore

TPO - Chấp nhận xa gia đình, người thân, tự làm việc nhà thay cho người giúp việc là cuộc sống “toàn cái mới” của ca sĩ Đoan Trang “sô cô la”. Hiện cô đang theo chồng định cư ở Singapore để anh có cơ hội theo đuổi sự nghiệp, cũng đồng nghĩa với việc Đoan Trang phải rời xa sân khấu và chưa hẹn ngày về.
'Sốt' hoa ăn được ngay trong ngày Valentine

'Sốt' hoa ăn được ngay trong ngày Valentine

TPO - Bên cạnh hoa tươi truyền thống, dịp Lễ tình nhân (Valentine) năm nay, các cửa hàng liên tục tung ra nhiều lựa chọn quà tặng độc đáo, mới lạ cho khách hàng. Trong đó, nổi bật là những “bó hoa” dâu tây, cherry khổng lồ.
Ảnh minh họa: MomJunction

4 loại thực phẩm cải thiện thính lực hiệu quả

TPO - Vitamin và khoáng chất nói chung rất tốt cho sức khỏe, nhưng một số loại đặc biệt tốt giúp duy trì và cải thiện thính giác. Chúng ta đã từng nghe sắt rất tốt cho máu, canxi tốt cho xương và răng. Vậy có thực phẩm có ảnh hưởng đến thính giác không? Theo các nhà nghiên cứu, câu trả lời là có.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực phẩm làm dịu cơn đau nửa đầu

Không phải đợi đến khi chứng đau nửa đầu xuất hiện bạn mới tìm tới thuốc đặc trị. Sức khoẻ Gia đình sẽ cho bạn những gợi ý về việc sử dụng thực phẩm như một phương thuốc ngừa và chữa bệnh này.
Ảnh minh họa: Internet

Kẹo nào tốt cho... răng?

Ở xứ mình, hễ cái gì ngọt ngào và hơi cưng cứng thì cứ gọi là kẹo, vì thế chocolate (sôcôla) cũng được gọi là kẹo. Trẻ em ngay từ nhỏ đã thuộc nằm lòng rằng ăn kẹo sẽ làm “sún răng”. Tuy nhiên, vẫn có một loại “kẹo” được “ưu ái” cho sức khỏe răng miệng.